Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000054
Số lượt truy cập
21906046

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG BẠN LÊ THỊ THÀNH.

Cùng hẹn nhau đến khách sạn Phú Gia lúc 11 giờ ngày 27/12/2018, chúng tôi lên Trường An, xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long dự đám tang bạn LÊ THỊ THÀNH CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long niên khóa 70. Đến nơi khoảng 11 giờ 30, đón tiếp chúng tôi là cháu Huy đứa con trai duy nhất của bạn Thành...Bạn bè trang web tongphuochiep71.com chân thành chia buồn tang quyến, nguyện cầu anh linh bạn Thành siêu thoát và an vui nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2018: Du lịch Cần Giờ. -Hồng Châu-

Mời quý vị dõi theo Hồng Châu và các bạn du lịch Cần Giờ xem ngày nay có nhiều thay đổi rất thú vị...   (>>>Xem thêm)

Một ngày mùa thu tản bộ và làm bánh bắp̣. -Hồng Châu-

Trưa Chủ Nhật 11/11 khi nhiệt độ lên 3°C, bạn Barton Champaign và Hồng Châu tản bộ xem lá mùa thu đổi màu rất đẹp rồi qua Cầu Quay ở cửa Vịnh Irondequoit...(HC)   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ GIỖ MÁ BẠN XUÂN HƯƠNG.

Cùng hẹn nhau lúc 8 giờ 30 ngày 29/11/2018 tại khách sạn Phú Gia: Thu Vàng, chị Trinh, Ngọc Thúy, Vĩnh đi ăn sáng ở quán cà phê Khởi Nguyên rồi lên nhà Xuân Hương dự đám giỗ. Khi đến nơi thì các bạn nam đã vào bàn tiệc rồi, gia chủ vui vẻ chào đón,chúng tôi đốt nén hương...Sau đó ngồi vào bàn vừa ăn vừa chuyện trò...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LƯƠNG VĂN HOÀN.

Ngày 20/11 là ngày sinh của bạn LƯƠNG VĂN HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Hoàn sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc ngọt ngào và tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

NGÀY THỨ 2 THU VÀNG Ở VĨNH LONG( phần đầu).

Sáng ngày 11/11/2018 lúc 7 giờ 30 sáng các bạn đến khách sạn Phú Gia thuộc khu nhà ở Vincom đường Phạm Thái Bường TPVL gặp Thu Vàng thăm hỏi nhau cùng chuyện trò vui vẻ sau bao ngày xa cách... Có bạn Nguyễn Thị Châu từ Biên Hòa xuống...   (>>>Xem thêm)

Sự Thật Về Thơ Đường Luật Gieo Vần Trắc. -Huỳnh Hữu Đức-

Gần đây thường xuất hiện những bài thơ Đường luật theo thể bằng hay trắc gieo vận trắc. Thơ Đường gieo vần trắc nghe thật chỏi, không êm tai nên khó tạo cảm xúc cho người nghe. Theo anh Huỳnh Hữu Đức:" Thơ bỏ vần trắc nghe không du dương, uyển chuyển nên làng thơ ít ham thích. Nhiều thơ vần trắc lưu truyền từ xưa đến nay không được bao nhiêu, do đó các nhà thi học bảo rằng Đường Luật chỉ dùng vần bằng, những bài vần trắc dù cho đúng niêm luật vẫn thuộc về cổ thể..."   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN MAI THANH CẦN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn MAI THANH CẦN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Thanh Cần sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HOA HỒNG TRẮNG thơ lồng nhạc. -Huỳnh Hữu Đức-

Mặc dù đã qua lễ Vu Lan nhưng đấng sinh thành bao giờ cũng ngự trong tim của chúng ta cho dù còn hay đã mất, Người vẫn sống mãi và dõi bước theo ta suốt cuộc đời...   (>>>Xem thêm)

KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN PHÚ GIA.

Hôm nay ngày 18/9/2018 nhằm ngày mùng 9 tháng 8 âm lịch anh Phú Xuân + chị Trinh cúng lễ khai trương khách sạn PHÚ GIA. Chúng tôi đã có mặt lúc 8 giờ khi đến nơi thì chị Trinh đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật: Trái cây, hoa... Đúng 9 giờ anh ba Xuân cúng và khấn nguyện, gỡ băng đỏ để lộ ra bảng hiệu... Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com khách sạn luôn đông khách, làm ăn thuận lợi phát tài, phát lộc.   (>>>Xem thêm)

LỄ TRI ÂN ĐẤNG SINH THÀNH ở công ty TNHHMTV Vạn Đức Tiền Giang.- Ảnh: Ngọc Đào-

Nhân mùa Vu Lan ban lãnh đạo công ty TNHH MTV Vạn Đức Tiền Giang tổ chức lễ TRI ÂN ĐẤNG SINH THÀNH nhằm nhắc nhớ đến công lao dưỡng dục to lớn của cha mẹ và phận làm con cháu đối với ông bà cha mẹ...   (>>>Xem thêm)

MẸ - THƠ LỒNG NHẠC. -Huỳnh Hữu Đức-

Nhân mùa Vu Lan, anh Huỳnh Hữu Đức gửi tặng youtube về Mẹ, mời các bạn cùng thưởng thức...Ban Biên Tập chân thành cám ơn anh Huỳnh Hữu Đức.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ VĂN THÌN.

Ngày 20/8 là ngày sinh của bạn LÊ VĂN THÌN lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THÌN sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)