Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000100
Số lượt truy cập
20002030

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH DƯƠNG PHƯỚC LỘC.

Ngày 13/3 là ngày sinh của anh DƯƠNG PHƯỚC LỘC lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh PHƯỚC LỘC sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN VĂN HOÀNG.

Ngày 9/3 là ngày sinh của bạn TRẦN VĂN HOÀNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71. com thân chúc bạn HOÀNG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN NGỌC ĐÀO.

Ngày 4/3 là ngày sinh của bạn PHAN NGỌC ĐÀO, lớp 12C5 NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn NGỌC ĐÀO sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào và mọi ước nguyện đều thành hiện thực.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG OANH.

Ngày 27/2 là ngày sinh của bạn Hồng Oanh CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Hồng Oanh sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT anh NGUYỄN VĂN VUI.

Ngày 15/2 là ngày sinh của anh NGUYỄN VĂN VUI lớp 12B2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh Vui sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc ngọt ngào và tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

VỀ THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC THIỀNG ĐỨC.

Nhân dịp Xuân sắp về, anh Trần Hữu Quang nhớ lại thuở hàn vi cách đây gần 60 năm, thời thơ trẻ học dưới mái trường tiểu học Thiềng Đức phường 5, TP Vĩnh Long...anh trở về tham dự lễ phát quà cây mùa xuân của trường nhằm giúp những học sinh gia đình nghèo khó khăn có chút quà tết vui xuân...   (>>>Xem thêm)

DỰ ĐÁM GIỖ BẠN NGUYỄN THỊ THUẦN.

Lúc 11 giờ ngày 12/1/2018 chúng tôi đến dự lễ giỗ bạn Thuần, anh Hữu Quang đón tiếp chúng tôi rất vui vẻ và nhiệt tình. Đến nhà thì đã chuẩn bị cỗ bàn, bà con anh chị em, con cháu..., các bạn đã đến dự đông vui...Sau khi cúng khấn đốt nén hương tưởng nhớ Thuần rồi nhập tiệc...   (>>>Xem thêm)

DỰ TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY VẠN ĐỨC TIỀN GIANG.-Ảnh: Ngọc Thúy-

Công ty Vạn Đức Tiền Giang của anh chị hai Việt Tiến+Lệ Khanh tổ chức tổng kết cuối năm và tiệc tất niên vào ngày 30/12/2018 lúc 15 giờ nhóm CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long được mời dự tiệc tất niên lúc 17 giờ. Toàn bộ công nhân viên và khách mời rất đông, chiêu đãi ở 3 nơi ở khu ven bờ sông...Ban tổ chức buổi tiệc tiếp đón, chiêu đãi rất chu đáo, vừa ăn vừa thưởng thức chương trình văn nghệ rất tuyệt. Nhìn ai cũng phấn khởi với thành tích một năm qua thành công rực rỡ...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG BẠN LÊ THỊ THÀNH.

Cùng hẹn nhau đến khách sạn Phú Gia lúc 11 giờ ngày 27/12/2018, chúng tôi lên Trường An, xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long dự đám tang bạn LÊ THỊ THÀNH CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long niên khóa 70. Đến nơi khoảng 11 giờ 30, đón tiếp chúng tôi là cháu Huy đứa con trai duy nhất của bạn Thành...Bạn bè trang web tongphuochiep71.com chân thành chia buồn tang quyến, nguyện cầu anh linh bạn Thành siêu thoát và an vui nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2018: Du lịch Cần Giờ. -Hồng Châu-

Mời quý vị dõi theo Hồng Châu và các bạn du lịch Cần Giờ xem ngày nay có nhiều thay đổi rất thú vị...   (>>>Xem thêm)

Một ngày mùa thu tản bộ và làm bánh bắp̣. -Hồng Châu-

Trưa Chủ Nhật 11/11 khi nhiệt độ lên 3°C, bạn Barton Champaign và Hồng Châu tản bộ xem lá mùa thu đổi màu rất đẹp rồi qua Cầu Quay ở cửa Vịnh Irondequoit...(HC)   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ GIỖ MÁ BẠN XUÂN HƯƠNG.

Cùng hẹn nhau lúc 8 giờ 30 ngày 29/11/2018 tại khách sạn Phú Gia: Thu Vàng, chị Trinh, Ngọc Thúy, Vĩnh đi ăn sáng ở quán cà phê Khởi Nguyên rồi lên nhà Xuân Hương dự đám giỗ. Khi đến nơi thì các bạn nam đã vào bàn tiệc rồi, gia chủ vui vẻ chào đón,chúng tôi đốt nén hương...Sau đó ngồi vào bàn vừa ăn vừa chuyện trò...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LƯƠNG VĂN HOÀN.

Ngày 20/11 là ngày sinh của bạn LƯƠNG VĂN HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Hoàn sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc ngọt ngào và tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)