Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000135
Số lượt truy cập
22829410

Trương thanh Thủy quy hồi cố hương (tập 2)

Ngày 1/5, Chị Trương Thanh Thủy đã được Viên chức ban quý tế đình Long Thanh là Hương Ẩm Trần Kim Siên , lớp 11A4(NK70) hướng dẫn đến quán cây nhãn để hàn huyên tâm sự . . .   (>>>Xem thêm)

Trần Thị Siên dị ứng thịt bò

Ngày 30/4, trong bữa tiệc chiêu đãi tại quán Cây Nhãn. Lê Thị Siên đã dùng bò nhúng dấm cùng với các bạn. Sau 35 phút, người Siên bị dị ứng trên đầu có mọc thêm vật lạ, trong khi toàn thể thực khách trong quán đều không hề hấn gì.   (>>>Xem thêm)

Hương quan Hồ Văn Vàng được thần đình tín nhiệm

Tin từ Vĩnh Long cho hay, Anh Hồ Văn Vàng, học sinh lớp 11B3 (NK 1970) Chủ tịch hội nghề gốm tỉnh Vĩnh Long đã nhận chức Hương quan trong Hội hương đình Thuỷ Thuận, xã An Phước , huyện Mang Thít. Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

Lương Minh đi xem Festival trái cây tại Tiền giang

Tối ngày 19/4, Festival trái cây Việt Nam lần thứ nhất đã chính thức khai mạc tại Tiền Giang với chủ đề “Trái cây Việt Nam thời kỳ hội nhập”. Lương Minh, lớp 12B3 NK 71 đã đến Mỹ Tho xem các gian hàng trái cây và có cảm nghỉ như sau…   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Thị Thanh Toàn tìm bạn Lê Thị Xuân

Ngày 28/4, Nguyễn Thị Thanh Toàn, lớp 12D3 (NK 78) đã gửi thư nhờ trang nhà giúp tìm bạn cũ là Lê Thị Xuân. TPH 71 xin đăng toàn văn của Thanh Toàn.   (>>>Xem thêm)

Rút ngắn đường tu

Ngày 16/4, Nguyễn Ngọc Thúy, lớp11A2 (NK70) đã đi nhận hộ chiếu, chuẩn bị đi Thái Lan. Theo tâm tình của chị thì từ lâu Chị có ăn chay , đi chùa thường xuyên, nhờ vậy “ngộ” ra rằng tu hành theo phương thức cũ lâu về cõi Phật, nay lấy hộ chiếu đi Thái Lan ...   (>>>Xem thêm)

Lê Thanh Thủy chào các bạn khóa 1971

Ngày 19/4, từ tiểu bang nào của Hoa Kỳ (?) Lê Thanh Thủy đã gửi thư về thăm tất cả bạn bè cũ. Chị mong mọi người gửi thư điện tử (email) cho chị. Nếu không nhắn qua trang tin này cho Lương Minh.   (>>>Xem thêm)

Tăng Triệu Minh sửa nhà

Gần 2 năm nay, Tăng Triệu Minh, lớp 12B3(NK 71) vắng bóng trên “giang hồ” nên có nhiều bạn hỏi thăm. Hiện nay , bạn Minh đang sửa “nâng cấp” nhà lên ba tấm rưỡi trên nền nhà cũ 208/15 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM   (>>>Xem thêm)

Thư Đà Lạt

Thư được viết từ 30/3, nhưng mãi đến nửa tháng sau mới đến. Việc này là lỗi của người gửi, không thể đổ lỗi cho con rùa bưu điện được . Các bạn nhận thư trễ xin thứ lỗi cho mình ..   (>>>Xem thêm)

Lê Thị Thành gửi ảnh cho Trương Thanh Thủy

Ngày 15/4 , như tin đã đưa về nhóm Đệ Ngũ 5 sẽ họp mặt tại nhà bạn Lê Thị Thành, xã Tân Ngãi, tp. Vĩnh Long vào ngày 30/4. Chị Thành đã nhờ chị Đào Thị Thu Hà, lớp 12A3 chuyển dùm hình của Thành đến trang tin, cho chị Thanh Thủy xem trước để khi gặp mặt không khỏi ngỡ ngàng vì đã hơn 40 năm không gặp. Còn đây là những dòng cảm nghỉ của chị Thu Hà, người đã nhận làm “bưu tín viên” với trang nhà.   (>>>Xem thêm)

Thanh Thủy : đường về quê xa lắc xa lơ

Ngày 14/4, nhận được sự ủy quyền của nhóm Đệ Ngũ 5(NK1967) tại Vĩnh Long, Lương Minh đã gặp gỡ chị Trương Thanh Thủy tại quán cà phê 99, đường D3, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây hai bên đã bàn bạc chuyện về quê của chị Thủy vào ngày giỗ tổ 10 tháng 3 âm lịch.   (>>>Xem thêm)

Về quê mừng bạn

Anh Bùi văn Sáu từ TP.HCM đi xe đò về Vĩnh long dự đám cưới Nguễn thế Thăng   (>>>Xem thêm)

Lễ cưới Thế Thăng

Anh Nguyễn thế Thăng đang phát biểu ý kiến nhân ngày lễ cưới cho con   (>>>Xem thêm)