Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000126
Số lượt truy cập
21906547

MÙA XUÂN TRÊN DÒNG HÀM LUÔNG. -Nguyễn Thanh Tùng-

Mùa xuân về, cầu Hàm Luông được khai thông, là một sự kiện lớn lao cho người dân xứ đảo. Cầu nối liền hai bờ cù lao Minh-Bảo, người dân Bến Tre vô cùng phấn khởi trước công trình thế kỷ. Chiếc cầu như mạch máu lưu thông cuộn trào tuôn chảy, không còn cảnh lụy phà bao đời của người dân sông nước cù lao....   (>>>Xem thêm)

Cà phê sáng nhân dịp Hồng Châu về Việt Nam.-Bạch Tuyết-

Lúc 7 giờ 30 ngày 3/3/2018 Hồng Châu đã về Việt Nam mừng xuân Mậu Tuất. Hồng Châu mời các bạn đến quán cà phê Khởi Nguyên dùng điểm tâm và uống cà phê. Hơn 1 năm rồi mới được gặp lại nhau...   (>>>Xem thêm)

CÀ PHÊ ĐẦU NĂM.

Bận lo tết cho gia đình nên mãi đến hôm nay mới có dịp cùng nhau uống cà phê ở quán cà phê Khởi Nguyên đường Trần Đại Nghĩa, TP Vĩnh Long. Đúng 7 giờ 30 ngày 28/2/2018 chúng tôi đã có mặt, vừa uống cà phê vừa tâm tình có nhiều chuyện để nói hỏi thăm bạn bè, kế hoạch vui chơi sắp tới khi bạn Mai ở Mỹ về rủ nhau đi...   (>>>Xem thêm)

Tiệc Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 ở Cromwell/Hartford, Connecticut.-Hồng Châu-

Anh Hiệp tổ chức tiệc ngày mùng 2 Tết Mậu Tuất 2018 ở Cromwell/Hartford thuộc tiểu bang Connecticut thật vui và ấm cúng với đầy đủ người thân và bạn bè. Năm rồi Tết Đinh Dậu, anh Hiệp cũng tổ chức mừng Tết tại nhà anh.(HC)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN VĂN VUI.

Ngày 15/2 là ngày sinh của bạn NGUYỄN VĂN VUI lớp 12B2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn VUI sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

RỦ NHAU ĐI SIÊU THỊ VINCOM.

Sau khi uống cà phê ở quán cà phê Khởi Nguyên chúng tôi hẹn 10 giờ ngày 5/2/2018 đến siêu thị Vincom mua sắm nào là thực phẩm, quần áo...Vào các cửa hàng trong siêu thị lựa chọn cuối cùng thống nhất mua áo giống nhau mặc liền và chụp ảnh lưu niệm, người mặc người nghía xem đẹp không...vui thật ai cũng nở nụ cười trên môi, một ngày vui vẻ bên nhau đến độ các em bán hàng rất ngưỡng mộ...   (>>>Xem thêm)

ĐÁM GIỖ BẠN THUẦN.

Hôm nay là ngày mùng 7 tháng 12( 23/1/2018) là ngày giỗ lần thứ tư của bạn Thuần, thấm thoát nhanh thật! nhưng khi các bạn thân dạy chung trường với Thuần nhắc nhớ lại những kỷ niệm như vừa gặp bạn mới ngày hôm qua vậy. Anh Quang và các con tổ chức lễ giỗ rất chu đáo, đông đủ bà con nội ngoại và bạn bè...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG ÔNG TẠ TẤN MỚI( phần 2).

Mời các bạn xem phần tiếp theo...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG.

Lúc 11 giờ đại diện nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp 71 đến dự đám tang ông Dương Văn Tòng là thân phụ của bạn Dương Phước Lộc lớp 12B3 nk71 CHS Trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long ở ấp Vĩnh Bình, xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu thành thật chia buồn cùng bạn Phước Lộc và gia quyến, nguyện cầu hương linh bác Tòng siêu thoát tiêu diêu nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

GẶP MẶT ĐẦU NĂM.

Nhân ngày đầu năm và bạn Thu từ Canada về bạn Thuận mời các bạn đến nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia ở đường Phạm Thái Bường TP Vĩnh Long dự tiệc chung vui đón năm mới mong ước một năm vạn sự tốt lành...18 giờ ngày 4/1/2018 chúng tôi đã có mặt, tất cả ngồi vào bàn hăm hở vui cười hỏi thăm nhau...   (>>>Xem thêm)

Đêm Giáng sinh từ Connecticut với gia đình và bạn bè ... -Hồng Châu-

Từ phương xa Hồng Châu gửi lời chúc các bạn trang nhà nhân dịp lễ Giáng Sinh:" Xin chào gia đình và bạn bè, Lời chúc tốt nhất đến tất cả các bạn! Châu   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH. -Ban Điều Hành-

Ban Điều Hành Trang web tongphuochiep71 kính chúc quý Thầy Cô, quý anh chị em trong trang nhà vui hưởng Giáng Sinh ấm áp an lành và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THU VÀNG.

Ngày 12/12 là ngày sinh của bạn THU VÀNG là nhà văn, thơ; cộng tác viên có nhiều đóng góp cho trang web TPH71.com ngày càng đa dạng và phát triển hơn. Nhân ngày sinh nhật của bạn trang web TPH71.com chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ khoẻ, tài lộc dồi dào và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)