Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000091
Số lượt truy cập
21906173

HỘP THƠ THÁNG 7 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 7/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI. -Chị Mai Hồng Anh-

Chị Mai Hồng Anh là con của thầy Mai Phùng hội trưởng hội phụ huynh học sinh trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, Thầy là người có công lớn, gắn bó suốt cuộc đời với trường, Thầy rất yêu thương học sinh và giúp đỡ nhiều học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn... Cảm kích tấm lòng của Thầy anh Lê Việt Tiến xây dựng nhà thờ Thầy nay đã hoàn thành. Chị Mai Hồng Anh đại diện gia đình thân mời tất cả quý anh chị em bạn bè CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đến nhà Thầy ở phường 5 TPVL dự lễ khánh thành và dự đám giỗ Thầy lúc 8 giờ 30 ngày 21/7/2020...   (>>>Xem thêm)

THĂM BẠN MAI THANH CẦN.

Được tin bạn Mai Thanh Cần CHS nk 71 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long bệnh nặng đã vào cấp cứu, hiện bạn đang nằm ở khoa gây mê hồi sức tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long. Lúc 14 giờ ngày 17/7/2020 chúng hẹn uống cà phê ở quán Gia Hân đường Trần Đại Nghĩa rồi cùng nhau vào bệnh viện thăm bạn Thanh Cần, nhưng không gặp bạn được vì còn nằm phòng hồi sức chỉ gặp vợ hỏi thăm...   (>>>Xem thêm)

NHỮNG NGÀY VUI.

Có "những ngày vui vẻ bên nhau" là câu tâm nguyện của chúng tôi, được vui ngày nào thì phải tận hưởng những giây phút tuyệt vời ngày ấy. Ngày 12/7/2020 lúc 15 giờ 30 chúng tôi tập họp ở nhà Mộng Thủy, người em nhỏ tuổi nhất nhóm, mấy chị em thong thả vui vẻ thoải mái quên đi những lo toan cuộc sống...   (>>>Xem thêm)

CÙNG NHAU UỐNG CÀ PHÊ. -Ảnh: Hồng Hoa-

Sáng ngày 7/7/2020 lúc 7 giờ 30 chị Trinh mời chúng tôi đến khách sạn Phú Gia uống cà phê và ăn sáng nhẹ. Đúng giờ chúng tôi có mặt, sau vài lời thăm hỏi nhau, ai ai cũng vui cười nói chuyện hết chuyện nầy tới chuyện kia rất thú vị vì lâu quá mới có dịp rãnh ngồi lại tâm tình với nhau như thế nầy... Lớn tuổi mà được hưởng những phút vui vẻ... thư giãn, thật quý hóa vô cùng!!!   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ AN TÁNG BÀ NGUYỄN THỊ DIỆP.

Theo dự định của gia chủ, ngày 1/7/2020( nhằm ngày 11 tháng 5 năm Canh Tý) lúc 8 giờ động quan, an táng bà tại đất nhà ở ấp 6, xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Nơi an táng cách nhà khoảng 30 mét. Vĩnh, Đào đi cùng xe với chị Tâm( em bà con với chị Trinh) và con gái, tranh thủ đi sớm để lạy bà nên 5 giờ lên xe đi từ Vĩnh Long xuống. Đến nơi khoảng 6 giờ...   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG BÀ NGUYỄN THỊ DIỆP.

Cùng hẹn nhau tại khách sạn Phú Gia lúc 10 giờ ngày 30/6/2020, cháu Phú Đức( con trai út chị Trinh) cho xe đến, chúng tôi lên xe đi xuống ấp 6, xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, còn Hồng Minh Kim đi xe riêng và một số bạn. Đó là quê nhà của chị Trinh, khoảng gần 11 giờ chúng tôi đến nơi. Sau khi thăm hỏi, chúng tôi lễ bái bàn thờ Phật, bàn thờ Bác gái xong... Bạn bè, anh chị em trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng anh chị Xuân+Trinh, nguyện cầu hương linh bác Diệp siêu thăng tịnh độ. Cám ơn cháu Phú Đức( con trai út của chị Trinh) đã tạo điều kiện cho chúng tôi đến dự lễ tang Bác.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG BÀ LÊ THỊ CAO.

Cùng hẹn nhau lúc 9 giờ ngày 27/6/2020 đi dự đám tang bà Lê Thị Cao là thân mẫu của bạn Tạ Tấn Trên CHS nk71 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long tại nhà ở thị trấn Vũng Liêm. Khoảng 10 giờ hơn chúng tôi đến nơi, sau vài lời thăm hỏi chúng tôi tuần tự bái lễ nguyện cầu hương linh bác gái siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

Tin vui: CHÚC MỪNG TIẾN SĨ NGUYỄN TẤN BẢO LONG.

Nhận được tin con trai duy nhất của bạn Nguyễn Tấn Giỏi nhận bằng tiến sĩ trường Đại Học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Đó là niềm vui vô cùng to lớn cho người làm cha, là sự hãnh diện... Đây là người thứ 3 sau 2 bác tiến sĩ họ Bùi trong trang nhà tongphuochiep71.com. Và còn nữa bạn Tấn Giỏi nhà ta chỉ có một con trai mà đã nhanh chóng có được 2 đứa cháu nội kháu khỉnh đáng yêu: cô hai Bảo Quỳnh Anh và chú ba Bảo Duy Anh...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 6/2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 6/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

MỘT NGÀY VUI.-ảnh Hồng Hoa-

Được tin cô Chi cựu giáo sư trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long về nước đã lâu nhưng vì dịch bệnh... đến nay các bạn mới có dịp đến thăm cô, cô trò vui vẻ bên nhau, nhắc nhớ kỷ niệm xưa thuở còn là học trò của cô dưới mái trường thân yêu...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 5/2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Thông báo thay thiệp mời dự lễ Khánh Thành nhà thờ Thầy Phạm Văn Tệt.

Được sự ủng hộ và tin cậy của quý vị CHS Thầy Hồ Văn Chính cùng 2 vị đồng K3 College de Vinhlong đã xây xong nhà thờ thầy Phạm Văn Tệt. Làm lễ An Vị thầy về nhà thờ. Nay thầy Chính thông báo thay thiệp mời dự lễ khánh thành nhà thờ Thầy. Rất mong quý bạn đến dự đông đủ.   (>>>Xem thêm)