Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000046
Số lượt truy cập
21906077

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. -Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, các bạn đã và đang làm nghề giáo luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc, tràn đầy sức sống, thành công trên mọi lĩnh vực...   (>>>Xem thêm)

HỌP BẠN.

Năm nay nhà trường không có mời cựu giáo viên về họp mặt ngày 20/11. Chúng tôi tự tổ chức Mừng Ngày Nhà Giáo, thế là chọn ngày 14/11/2020 lúc 15 giờ thuận tiện cho cả 5 đứa, họp nhau lại ăn uống, vui chơi, tâm sự chia sẻ những vui buồn... Đó là cái cớ để gặp nhau, thế là bạn Tươi bếp trưởng sắp xếp món ăn, nấu gì ăn nấy...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Cô, chị em phụ nữ luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương và thành công trong cuộc sống.   (>>>Xem thêm)

LẠI GẶP NHAU.

Cùng hẹn nhau lúc 16 giờ ngày 18/9/2020 đến Mộng Thủy ăn uống vui chơi... Thế là đúng giờ các bạn đã có mặt đầy đủ bạn Tươi đầu bếp đã đem đến đầy đủ thức ăn, nào là món ăn dân dã, trái cây... đặc biệt là bún riêu bạn nấu rất ngon, vừa thưởng thức vừa chuyện trò nói rồi cười, cười rồi nói... Xem như một buổi chiều thư giãn và thú vị...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

TỪ THIỆN( Phần 1).

Theo lệ thường hằng năm vào mùa Vu Lan cựu học sinh Vĩnh Long từ thành phố Hồ Chí Minh và các nơi về quê nhà Vĩnh Long làm từ thiện nhằm giúp đỡ những người cơ nhở khó khăn... mùa Vu Lan lần nầy hơi trễ hơn mọi năm vì lý do dịch bệnh nên ngày 13/9/2020 (nhằm ngày 26 tháng 7 âm lịch), đúng 9 giờ chúng tôi hẹn nhau ở nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia bên hong siêu thị Coopmart Vĩnh Long gần 10 giờ chúng tôi lên đường đến trung tâm văn hóa và học tập cộng đồng xã Tân An Hội huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long phát 150 phần quà...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN TẤN GIỎI.

Ngày 10/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN TẤN GIỎI CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn TẤN GIỎI sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP.

Ngày 24/8 là ngày sinh của bạn TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71. com thân chúc bạn Ngọc Điệp sinh nhật luôn vui tươi, trẻ khỏe, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN MAI NGÂN( KHÚC THỤY DU ).

Ngày 20/8 là ngày sinh của bạn MAI NGÂN CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 8 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

LỄ ĐÍNH HÔN CON GÁI CỦA BẠN LÊ VIỆT TRÍ.

Cách đây hơn 1 tháng bạn Việt Trí tổ chức lễ đính hôn cho con gái LÊ VIỆT MỸ HỘI với NGÔ THÀNH TRUNG tại tư gia. Bạn mời một số bạn... Vĩnh bận việc nên không tham dự được, hứa hẹn sẽ dự lễ vu quy nhưng vì dịch bệnh nên không tổ chức được. Để được biết mặt hai cháu( cô dâu chú rễ) nên nhờ Việt Trí đem hình lễ đính hôn ra cho Vĩnh đăng lên trang cho vui nhà vui cửa... Chúc hai cháu thành gia lập thất, mãi mãi hạnh phúc và làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ THẦY MAI PHÙNG VÕ.

Như đã hẹn sáng nay ngày 21/7/2020 lúc 8 giờ 30 các anh chị em CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long cùng nhau đến nhà thầy Mai Phùng Võ ở phường 5 TPVL dự lễ khánh thành nhà thờ và kỷ niệm 8 năm ngày giỗ của thầy, tất cả chi phí do anh Lê Việt Tiến CHS của trường tài trợ. Các anh chị em các niên khóa đến dự đông đủ   (>>>Xem thêm)