Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000122
Số lượt truy cập
22829821

CHÀO ĐÓN ANH PHẠM TƯƠNG NHƯ.

Lâu quá anh Tương Như mới trở về quê hương Việt Nam yêu dấu, anh về được hơn 2 tuần rồi, trước là thăm mẹ già và làm lễ thượng thượng thọ cho mẹ, sau là vui chơi cùng bạn bè. Anh lên TP vĩnh Long gặp bạn, tiếp anh là anh chị Xuân+Trinh, anh Huệ, anh Phú và Vĩnh. Mặc dù thời gian dài không được gặp anh nhưng anh chẳng thay đổi gì, vẫn nói cười vui vẻ, trẻ trung... lăng mạng như con người thi sĩ trong thơ anh vậy.   (>>>Xem thêm)

LỄ THÀNH HÔN CON GÁI CỦA 2 BẠN HÒA+BẠCH TUYẾT( Phần 1).

Hôm nay thứ bảy ngày 24.09.2022( Nhằm ngày 29 tháng 8 năm Nhâm Dần) là ngày Lễ Thành Hôn con gái út NGUYỄN PHƯỚC HỒNG LOAN của 2 bạn Nguyễn Văn Hòa và Nguyễn Thị Bạch Tuyết ở 73A đường 30 tháng 4, phường 1, TP Vĩnh Long, sánh duyên cùng NGUYỄN KHƯƠNG DUY út nam của bạn Võ Thị Ngọc Tuyết ở 43-45 đường 3 tháng 2, phường 1, TP Vĩnh Long. Hôn lễ cử hành tại tư gia lúc 9 giờ. Tiệc cưới chiêu đãi ở nhà hàng HƯƠNG SEN sảnh Lavender số 315 Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long lúc 11 giờ. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc mừng gia đình bạn có thêm thành viên mới. Chúc 2 cháu trăm năm hạnh phúc, mãi mãi yêu thương nhau, luôn là dâu ngoan rễ hiền, sự nghiệp thành công và phát tài.   (>>>Xem thêm)

HÔP THƯ THÁNG 9 NĂM 2022.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG BÀ DƯ VĂN MẸO nhủ danh NGUYỄN THỊ PHẢI.

Nhận được tin thân mẫu của bạn Dư Văn Thạnh lớp 12A3 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 20 giờ 25 ngày 20/8 âm lịch nhằm ngày 15/9/2022, hưởng thượng thọ 96 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà số 466 quốc lộ 80, ấp An Hòa Nhất, xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi cùng hẹn nhau tại quán cà phê Chi.com ở đường Phạm Thái Bường, phường 4 TP Vĩnh Long lúc 17 giờ ngày 16/9/2022 đi dự đám tang. Bạn bè thân tình trang web tongphuochiep71.com chia buồn cùng bạn Thạnh và tang quyến. Cầu nguyện anh linh bác gái siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 8 NĂM 2022.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG BẠN VIỆT TRÍ CÓ NHÀ MỚI.

Sau nhiều năm xa quê, chăm lo làm ăn... những lúc rảnh rỗi bạn Việt Trí viết văn thơ, tham gia sinh hoạt câu lạc bộ thơ Văn Xương Các, trang web tongphuochiep71.com..., vui chơi cùng anh chị em, bạn bè. Bằng những ý thơ gom góp cho đời, cho người đọc thư giãn... Giờ đã có tuổi muốn trở về quê hương hưởng thú thanh nhàn, vui với cảnh ruộng vườn xanh mát... bạn Việt Trí đã cất nhà ở quê mình thuộc huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.   (>>>Xem thêm)

HÔP THƯ THÁNG 7 NĂM 2022.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 7/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN VĂN CHÙM.

Ngày 19/7 là ngày sinh của anh TRẦN VĂN CHÙM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc anh CHÙM sinh nhật luôn bình an vui vẻ, mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, phát tài phát lộc   (>>>Xem thêm)

LỄ THỈNH SẮC HỮU PHỦ QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP.- Bạch Tuyết-

Ngày 30/6/2022 làm lễ thỉnh sắc về đình Tân Giai, phường 3 thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long để làm lễ kỹ niệm lần thứ 246 năm ngày mất của Hữu Phủ Quốc Công Tống Phước Hiệp, mời các bạn xem một số hình ảnh và chương trình lễ... để thấy được ban tổ chức đã thực hiện long trọng, trang nghiêm...   (>>>Xem thêm)

LỄ KỶ NIỆM LẦN THỨ 246 NĂM NGÀY MẤT HỮU PHỦ QUỐC CÔNG - LƯU THỦ LONG HỒ DINH - TỐNG PHƯỚC HIỆP...- Bạch Tuyết đưa tin-

Theo lệ hằng năm và được sự chấp thuận của UBND tỉnh Vĩnh Long, Ban Quản Lý Di Tích Đình Tân Giai tổ chức lễ kỷ niệm lần 246 ngày mất Hữu Phủ Quốc Công - Lưu Thủ Long Hồ Dinh - Tống Phước Hiệp vào 2 ngày mùng 2 mùng 3 tháng 6 năm Nhâm Dần( Nhằm ngày 30/6 - 01/7/2022). Địa điểm: Đình Tân Giai, phường 3, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long   (>>>Xem thêm)

HÔP THƯ THÁNG 6 NĂM 2022.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 6/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 5 NĂM 2022

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KHÁNH TRUNG sinh nhật luôn bình an vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)