Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000167
Số lượt truy cập
17032429

DỰ LỄ TANG THẦY HỒ VĂN THUẬN.

Hôm nay ngày 11/5/2021 lúc 7 giờ 30 chị Trinh và Vĩnh đại diện các bạn đến dự lễ tang Thầy Hồ Văn Thuận tại tư gia ở phường 9, TP Vĩnh Long. Sau vài lời thăm hỏi cô( vợ Thầy) chúng tôi lễ viếng thầy... chia buồn cùng cô và gia đình rồi chào ra về. Bạn bè, thân hữu, tất cả học sinh của Thầy chia buồn cùng tang quyến, cầu nguyện hương linh Thầy siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KHÁNH TRUNG sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 5 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HẸN GẶP NHAU.

Lâu quá anh Bùi Văn Sáu mới có dịp về Vĩnh Long nên sáng nay ngày 6/4/2021 lúc 7 giờ 30 phút, chúng tôi cùng hẹn nhau uống cà phê ở khách sạn Phú Gia, chào đón người anh, người bạn thân thương năm nào, anh vẫn thế vẫn tươi cười hiền hậu rất thân thiện. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc anh luôn vui khỏe và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 4 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 4/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 3 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 3/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: CỤ BÀ NGUYỄN KIM CHI QUA ĐỜI.

Nhận được tin cụ bà Nguyễn Kim Chi là thân mẫu của bạn Tiết Hạnh vừa mới từ trần lúc 00 giờ 45 phút ngày 13/3/2021 nhằm ngày 1 tháng 2 năm Tân Sửu. Hưởng thọ: 92 tuổi. Tang lễ cử hành tại tư gia ở thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng với Tiết Hạnh và gia đình, nguyện cầu anh linh bác siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

RỦ NHAU ĐI VÍA BÀ CHÚA XỨ NÚI SAM.

Đầu năm các bạn rủ nhau đi Châu Đốc cúng bà Chúa Xứ. Lúc 9 giờ 30 ngày 7/3/2021 lên xe đi Châu Đốc khoảng 12 giờ chúng tôi ghé nhà hàng của khu du lịch Vạn Hương Mai dùng cơm, khách rất đông... rồi tiếp tục lên núi Sam, đến khoảng 13 giờ 30 chúng tôi đến miếu Bà...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 ban điều hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý cô, quý mẹ, các chị em phụ nữ luôn rạng ngời, xinh đẹp, trẻ khỏe, hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực và là chỗ dựa vững chắc trong gia đình.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 2 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 2/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI. -Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Ban điều hành trang web tongphuochiep71 kính chúc quý thầy cô, anh chị em, bạn bè năm mới đắc tài đắc lộc, luôn hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.   (>>>Xem thêm)

TIẾP TỤC CUỘC VUI ...

Sau khi tham quan công ty Mai Thiên Thanh và công ty Vĩnh Hoàn Collagen ở Cao Lãnh đã gần 17 giờ, giám đốc Võ Phú Đức mời chúng tôi dùng cơm thân mật ở nhà hàng Góc Quê thuộc khu du lịch sinh thái Mỹ Phước Thành, TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp. Đó là khu du lịch rộng 4 công rửa đất rất nhiều căn, mỗi căn có tên gọi như chỗ chúng tôi vào là Xuồng Cần Thơ...   (>>>Xem thêm)

CÓ NHỮNG NGƯỜI NHƯ THÊ.

Lâu quá mới nhận được tin anh Bùi Văn Sáu CHS trường Tống Phước Hiệp nk71 là một trong 2 bạn thành công nhất. Tiến sĩ Bùi Văn Sáu mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn đóng góp công sức cho sự nghiệp giáo dục đã đào tạo ra nhiều thạc sĩ... Bạn bè trang web tongphuochiep71.com chúc anh luôn khỏe mạnh, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc...   (>>>Xem thêm)