Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000032
Số lượt truy cập
21499165

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KHÁNH TRUNG sinh nhật luôn bình an vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 5 NĂM 2022

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HÔP THƯ THÁNG 4 NĂM 2022 - LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 và 1/5.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 4/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG ÔNG NGUYỄN TẤN NGHIỆP.

Lúc 11 giờ 30 chúng tôi những người bạn, đồng nghiệp... của anh Nguyễn Văn Khúc hẹn cùng nhau xuống quê nhà ở ấp Tân Hội, xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, dự lễ tang ông Tấn Nghiệp là thân phụ của anh Khúc. Khoảng 12 giờ 30 chúng tôi đến nơi...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 3 NĂM 2022.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 3/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý cô, các bà, các mẹ, chị em luôn bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài và mãi tươi vui xinh đẹp.   (>>>Xem thêm)

TỪ THIỆN. -Hình ảnh: Lê Thị Trinh-

Mỗi năm vào dịp xuân về, nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp 71 kết hợp với CHS Lưu Văn Liệt làm từ thiện. Năm nay các bạn giúp những người cơ nhở, nghèo khổ... ở xã Đồng Phú thuộc huyện Long Hồ và Phường 4 TP Vĩnh Long. Mặc dù dịch bệnh vẫn còn, nhưng nhiều bạn rất nhiệt tình tham gia, ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần. Mỗi người mỗi việc, chẳng mấy chốc đã trao được quà đến tận tay người nhận...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỊ LÊ THỊ TRINH.

Ngày 15/2 là ngày sinh của chị LÊ THỊ TRINH CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc chi TRINH sinh nhật luôn an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI. -Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Năm mới Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý thầy cô, anh chị em tràn ngập niềm vui, mãi mãi khang an, luôn hạnh phúc, nhiều may mắn và phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2022.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1+2/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TĂNG THỊ AN.

Ngày 23/1 là ngày sinh của bạn TĂNG THỊ AN lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn AN sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát đạt.   (>>>Xem thêm)

HÔP THƯ THÁNG 1 NĂM 2022.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1/2022 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI.-Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân dịp năm mới BĐH trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em, bạn bè gần xa:" Năm mới tràn ngập niềm vui, luôn hạnh phúc, khỏe mạnh đầy sức sống, tươi trẻ trong tâm hồn, phú quý, sung túc phát tài và thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)