Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000135
Số lượt truy cập
22830150
Nhà mới cuả Trương tùng Thanh CHS_TPH, lớp Đệ tứ 5 (1967)
Hồ văn Vàng và Bùi văn Sáu trước nhà Tùng Thanh
Thúy, Tùng Thanh, Xuân Hương, Kim Siên
Xuân Hương và Thu Thủy trước nhà mới của Tùng Thanh
Trước nhà Trương tùng Thanh
Chị Trương tùng Thanh, hoa khôi lớp Đệ tứ 5_TPH-1967. Từ trái sang : LÊ XUÂN HƯƠNG, TRƯƠNG TÙNG THANH, TRẦN NGỌC THÚY, HỒ VĂN VÀNG, BÙI VĂN SÁU, ÚT HOÀNG (ÔNG XÃ TÙNG THANH), LÊ THỊ KIM SIÊN, LÊ THỊ THÀNH
Kim Siên và Tùng Thanh
Con trai Tùng Thanh chiêu đãi các Cô, các Bác
Anh Út Hoàng, chồng của chị Tùng Thanh
Anh Út Hoàng chăm sóc vợ
Đã 44 năm mới gặp lại trương Tùng Thanh
Hồ văn vàng đang nghênh chiến với Trần ngọc Thúy
Trước nhà Tùng Thanh_1
Trước nhà Tùng Thanh_2
Về quê gặp lại bạn đồng môn
Gặp một cựu học sinh Tông phước Hiệp: Chi Thái Kim Hoa, phường 3, TP.Vĩnh Long