Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000146
Số lượt truy cập
22829375
Thành phố Webster vinh danh Đại úy Hải quân Richard Nguyễn Webster honors Navy Lieutenant Richard Nguyen. -Nguyễn Hồng Châu-
Ngày đăng: 2022-09-15 10:13:15

 

Thành phố Webster vinh danh Đại úy Hải quân Richard Nguyễn

Webster honors Navy Lieutenant Richard Nguyen


Webster, New York, USA - 29/7/2022
Tường thuật do Robert Grenier, Phóng viên Webster Herald

  

Thành phố Webster vinh danh Đại úy Hải quân Richard Nguyễn  

Tường thuật do Robert Grenier, Phóng viên Webster Herald


Thành phố Webster vinh danh
Đại úy Hải quân Richard Nguyễn vì sự nghiệp thành công của anh trong Hải quân Hoa Kỳ. Richard là Sĩ quan Tàu ngầm, Sĩ quan Người nháiTrợ lý điều khiển lò phản ứng hạt nhân trong 6 năm qua, và đã hoàn thành hai đợt triển khai giám sát các thủy thủ đoàn tàu ngầm ở Thái Bình Dương.

Richard tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ (USNA) với bằng Hóa học tại Annapolis, sau đó Richard được bổ nhiệm làm sĩ quan trong Hải quân Hoa Kỳ. Quyết định theo đuổi huấn luyện tàu ngầm, Richard nhận được chứng nhận kỹ sư hạt nhân và đóng quân tại San Diego. Sau khi các triển khai, Đại úy Nguyễn sau đó phục vụ tại Căn cứ Hải quân Hoa Kỳ ở Naples, Ý, nơi Richard làm việc với các Biệt kích Hải quân SEALs, các Lực lượng Đặc nhiệm (Special Forces) và các đồng minh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Tháng 5 vừa qua, Richard quyết định trở lại khu vực Rochester để hỗ trợ những người muốn trở thành Sĩ quan Hải quân.

Richard hiện là Giám đốc Học bổng và Chương trình Đại học và Giám đốc Chương trình Sĩ quan tại Rochester, nơi Richard giúp các sinh viên đại học cạnh tranh và hội đủ tiêu chuẩn hoặc những sinh viên mới tốt nghiệp có được vị trí lãnh đạo như một Sĩ quan trong Hải quân.

Richard nói rằng những bộ phim gần đây như Top Gun (Phi công siêu đẳng) đã làm tăng hứng thú trở thành Phi công Hải quân và Richard đã giúp nhiều ứng viên sĩ quan đăng ký tham gia Chương trình Sĩ quan Hải quân cực kỳ cạnh tranh này.

Richard Nguyễn cống hiến sâu sắc cho cộng đồng của chúng ta và tự hào phục vụ đất nước của mình bằng cách tuyển dụng thế hệ Sĩ quan Hải quân tương lai. Thành phố Webster chân thành cảm ơn Richard vì sự phục vụ của anh ấy và đã tôn vinh cộng đồng của chúng ta với sự nghiệp mẫu mực của anh ấy trong Hải quân Hoa Kỳ.Thành phố Webster vinh danh Đại úy Hải quân Richard Nguyễn

Tường thuật do Robert Grenier, Phóng viên Webster Herald

 

Thành phố Webster vinh danh Đại úy Hải quân Richard Nguyễn vì sự nghiệp thành công của anh trong Hải quân Hoa Kỳ. Richard là Sĩ quan Tàu ngầm, Sĩ quan Người nhái

Trợ lý điều khiển lò phản ứng hạt nhân

trong 6 năm qua, và đã hoàn thành hai đợt triển khai giám sát các thủy thủ đoàn tàu ngầm ở Thái Bình Dương 

Sau khi các triển khai, Đại úy Nguyễn sau đó phục vụ tại Căn cứ Hải quân Hoa Kỳ ở Naples, Ý, nơi Richard làm việc với các Biệt kích Hải quân SEALs, các Lực lượng Đặc nhiệm (Special Forces) và các đồng minh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO)

 

Richard tiến hành lễ tuyên thệ cho các thủy thủ 

tại sân vận động Sahlen Field ở thành phố Buffalo, New York


 

Richard tiến hành lễ tuyên thệ cho các thủy thủ trong trận đấu bóng chày của đội Buffalo Bisons

tại sân vận động Sahlen Field ở thành phố Buffalo, New York

Đại úy Richard Nguyễn và thượng sĩ tại sân vận động Sahlen Field


Đại úy Richard Nguyễn và Roger Hill, 90 tuổi và là một cựu chiến binh trong chiến tranh Triều Tiên (1950-1953). Roger nói với Richard rằng ông đã đến Hàn Quốc 2 lần và lẽ ra ông phục vụ trong Ban nhạc Quân đội 8, nhưng đã được chuyển đi chiến đấu trong bộ binh. Ông hiện là Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Chiến tranh Triều Tiên VFW và là anh hùng thực sự của địa phương Rochester


Richard phát biểu tại Đài tưởng niệm Chiến tranh Triều Tiên ở Pittsford, New York


Richard nói:
"Hôm nay đánh dấu kỷ niệm 69 năm Ngày đình chiến Chiến tranh Triều Tiên (27/7/1953). Chiến tranh Triều Tiên kết thúc là do hiệp định đình chiến được đàm phán dài nhất trong lịch sử: 158 cuộc họp kéo dài trong 2 năm 17 ngày.

Tại Đài tưởng niệm Chiến tranh Triều Tiên ở Pittsford, New York được khắc trên các tảng đá tưởng niệm 158 tên tuổi của cộng đồng địa phương của chúng ta, những người đã hy sinh cuối cùng.

Cảm ơn bạn phục vụ cho đất nước."


Các cựu chiến binh và thân nhân tham dự kỷ niệm 69 năm Ngày đình chiến Chiến tranh Triều Tiên


Các vòng hoa được đặt tại Đài tưởng niệm Chiến tranh Triều Tiên ở Pittsford, New York đẻ tưởng niệm 158 tên tuổi của cộng đồng địa phương, những người đã hy sinh cuối cùng

Phiêu Du Ký 

Web Design by CHN Production - Copyright © 2022, All rights reserved.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn