Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000158
Số lượt truy cập
21906338
LỜI CẢM ƠN. -Người Long Hồ-
Ngày đăng: 2021-11-22 07:25:19

Vì tình hình dịch bệnh nên các bạn gửi lời chia buồn trên ĐT,... Cảm động trước tấm lòng của quý bạn và người chị thân thương kính yêu, anh Ngọc Em, gia đình gửi lời cảm ơn đến chị Hai và quý anh chị em, bạn hữu xa gần... Sau đây là nguyên văn bài viết:

 

Kinh dâng chi Hai những hoa hồng đẹp nhất

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả những bạn hữu thân thương xa gần đã gửi lời chia buồn cùng gia đình chúng tôi. Lúc nào gia đình chúng tôi cũng cầu nguyện cho gia đình quý bạn luôn được bình yên trong cơn đại dịch kinh hoàng khiếp đảm nầy. 
Dẫu biết đời là vô thường, là sanh ký tử quy, nhưng làm sao mình không khỏi ngậm ngùi thương kính cho một người chị suốt đời đã hy sinh tất cả vì em vì cháu. Càng ngậm ngùi hơn khi mình ở phương xa không về được để tiễn biệt chị lần sau cuối. Thôi thì mình kính cẩn viết một đôi lời thành kính để tiễn biệt chị Hai, một người chị tuyệt vời, trên cả tuyệt vời, vì ngay từ lúc mới trên mười tuổi đầu, chị đã cương quyết quyết định nghỉ học để ở nhà phụ giúp Ba Má nuôi nấng em út. Rồi sau đó, chị lại quyết định không lập gia đình, đánh đổi cả tuổi thanh xuân và cả một đời người vì tương lai xán lạn hơn của em của cháu mình. Chị Hai ơi! Chị chưa bao giờ toan tính bất cứ thứ gì cho riêng cuộc sống của chị, mà chị chỉ sống vì em vì cháu. Cha mẹ mình đã gánh tuổi thơ nghèo khổ cơ cực của em út như thế nào thì chị cũng gánh nặng chừng ấy trên đôi vai chị. Chị Hai ơi! Tất cả tụi em đều phải một đời mang ân tình nầy của chị, thứ ân tình không bao giờ trả được, không thể làm gì để bù đắp được mà chỉ biết nói lên đây với tất cả sự biết ơn để tưởng niệm chị với tất cả niềm thương kính rằng: “chúng tôi có một người chị rất tuyệt vời, trên cả tuyệt vời! Chị Hai ơi! Chị đã sống một đời thật xứng đáng, thật đẹp và thật ý nghĩa vô cùng. Bây giờ chị đã vĩnh viễn đi xa. Gia đình tụi em ở phương xa: Ngọc-Em, Tương Thục, Thanh Phú, Thanh Mỹ và Thiện Phú xin cùng được để tang cho chị với tất cả niềm thương kính. Xin chị Hai hãy buông bỏ tất cả những ưu tư phiền não, những đám bụi mù của trần thế và thanh thản ra đi không vướng bận. Nguyện cầu hương linh chị Hai sớm Vãng Sanh Cực Lạc.
 
                                                                                                                        TRẦN NGỌC EM
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn