Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000082
Số lượt truy cập
18987156
THAM QUAN HỘI THI HOA LAN TOÀN QUỐC NĂM 2020.
Ngày đăng: 2020-11-08 10:46:43

 Hôm nay lúc 9 giờ 15 ngày 8/11/2020 chị Trinh và Vĩnh rủ nhau tham quan Hội Thi Hoa Lan Toàn Quốc năm 2020. Hội Thi tổ chức tại công viên truyền hình Vĩnh Long, đến nơi chúng tôi gặp anh Huệ, anh Hữu Quang cùng đi ngắm hoa lan được các nghệ nhân khắp các nơi mang về dự thi và đấu giá lấy tiền ủng hộ thiên tai miền Trung... Buổi đấu giá tổ chức lúc 18 giờ ngày 7/11/2020, rất đông nhiều người tham gia, đây là khu công viên rộng rãi nên rất thuận lợi cho việc tổ chức... Nhiều loại hoa lan rất quý, đẹp... Chúng tôi dạo quanh thưởng thức mỗi loại mỗi vẻ, đẹp tuyệt vời... đến 10 giờ chúng tôi ra về. Thật là một sáng chủ nhật thư thả, vui vẻ...

Vĩnh, chị Trinh

Anh Huệ, chị Trinh, anh Hữu Quang

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


 Cám ơn chị Trinh và Vĩnh đã giới thiệu một số lan đẹp cho chúng ta ngắm...Rất tiếc KL không về VL để dự hội thi này...Hẹn dịp khác vậy.

@ Khi nào có dịp về Vĩnh Long bạn nên đi một vòng những con đường mới, công viên phía sau đài truyền hình... cho thấy quê hương mình có nhiều đổi mới... 

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn