Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000095
Số lượt truy cập
19292832
DỰ LỄ TANG BẠN NGUYỄN THỊ TIẾN.
Ngày đăng: 2020-09-28 08:46:52

Thật bất ngờ khi nhận được tin bạn Nguyễn Thị Tiến nguyên là hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn phường 1, TP Vĩnh Long từ trần lúc 21 giờ 05 phút ngày 27/9/2020( nhằm ngày 11 tháng 8 năm Canh Tý). Hưởng dương 57 tuổi. Bạn bè thân hữu gần xa thành thật chia buồn cùng gia đình, nguyện cầu anh linh bạn Tiến siêu thăng tịnh độ. Tang lễ cử hành tại nhà ở hẽm 91 đường Đinh Tiên Hoàng, phường 8, TP Vĩnh Long. Trường THCS Lê Quý Đôn đi viếng lúc 18 giờ ngày 28/9/2020, nhưng chúng tôi hẹn nhau lúc 16 giờ đi trước, tập họp ở nhà chị Huỳnh Điệp cùng đi... Tiếp chúng tôi là Phước chồng của Tiến, sau khi thăm hỏi ai cũng rơi nước mắt... thương cảm bạn, người bạn tốt đã nhiều năm gắn bó trong nghề nghiệp cũng như tình cảm bạn bè thân thiết... Thôi rồi! từ đây không còn gặp nhau nữa... bạn hãy yên lòng thanh thãn ra đi... Tang lễ được tổ chức đầy đủ lễ, trang trọng, rất đông bạn bè, học trò... tham dự.   

Thúy Anh con gái duy nhất của  bạn Tiến

Huỳnh Điệp, Thanh Huyền

Phước chồng của bạn Tiến.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Rất đau lòng khi hay bạn Tiến qua đời, thành thật chia buồn cùng gia đình và cầu nguyện hương linh bạn siêu thăng tịnh độ.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn