Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000334
Số lượt truy cập
19980940
Kỷ niệm 2 năm con trai Richard tốt nghiệp Trường Huấn Luyện Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ. -Hồng Châu-
Ngày đăng: 2020-06-13 12:55:11

A Journal

Phiêu Du Ký ... Ngòi Bút Nổ ... Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: info@CHNproduction.com

Nguyễn Hồng Richard tốt nghiệp Trường Huấn Luyện Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ tại tiểu bang Florida

Richard Nguyen graduates from U.S. Navy Dive School in Florida


Panama City, Florida , USA, 6.6.2018

Video và hình ảnh từ các bạn và gia đình
Nguyễn Hồng Châu

Hồng Châu rất vui để chia sẻ với các thành viên trong gia đình và bạn bè về tin Richard tốt nghiệp Trường Huấn Luyện Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ tại tiểu bang Florida.

Sau khi tốt nghiệp Chương Trình Nghiên Cứu Hạt Nhân ở tiểu bang South Carolina và tốt nghiệp
Chương Trình Tàu Ngầm Hạt Nhân (Tiềm Thủy Đĩnh Hạt Nhân) ở tiểu bang Connecticut vào cuối tháng 3 năm 2018, Richard Nguyễn chuyển đến San Diego, CA, để phục vụ trong cương vị một sĩ quan hạt nhân và 4 tuần sau đó Richard đã thử thách chính bản thân để tham gia Cuộc Thi Thẩm Tra Thể Lực (Physical Screening Test hay PST) cho Trường Huấn Luyện Người Nhái Hải Quân. Trải qua một cuộc kiểm tra PST mà đa số đều bỏ cuộc, Richard đã vượt qua PST và đã được tuyển chọn vào Trường Huấn Luyện Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ ở tiểu bang Florida.

Đào tạo Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ phải trải qua nhiều giai đoạn thử thách, từ khi thụ huấn cho đến lúc ra trường, chương trình kiểm tra ý chí của bạn, sức mạnh thể lực và tinh thần, cũng như ao ước và trí thông minh của bạn. Hoàn thành chương trình đào tạo nầy, bạn sẽ đứng trong hàng ngũ những nhà thám hiểm dưới nước ưu tú trên thế giới, tạo danh tiếng dựng nên trên di sản của thành tích và danh dự. Làm công việc phi thường và chắc rằng sẽ nhận được phần thưởng phi thường đổi lại.

Vào thứ Tư, ngày 6/6/2018 Richard tốt nghiệp Trường Huấn Luyện Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ và khi trở về tiểu bang California, Richard được thăng cấp Trung Uý (LTJG) vào thứ Sáu, ngày 8/6/2018.

I am excited to share with family members and friends about Richard's graduation from U.S. Navy Dive School in Florida.

After graduating from the Nuclear Power Program in South Carolina and graduating from
Nuclear Submarine
in Connecticut in late March 2018, Richard Nguyen moved to San Diego, CA, to serve as a nuclear officer and 4 weeks later Richard challenged himself to take part in the Physical Screening Test (PST) for Navy Dive School. Underwent a PST test that most people give up, Richard passed the PST and was selected for U.S. Navy Dive School in Florida. 

U.S. Navy Dive Training goes through many challenging stages, from training to graduation, the program tests your will power, physical and mental strength, as well as your desire and intelligence. Complete the training, and you’ll rank among the world’s elite underwater adventurers, forging a reputation that builds on a legacy of achievement and honor. Do exceptional work and expect to receive exceptional rewards in return.

On Wednesday, June 6, 2018 Richard graduated from U.S. Navy Dive School and, upon returning to California, Richard's promoted to Lieutenant JG (LTJG) on Friday, June 8, 2018.

Richard,
Best wishes and congratulations on your graduation!

~ Family and friends

 Đường dẫn hình ảnh của Richard Nguyễn được Phiêu Du Ký ghi lại:

Richard Nguyễn đấu boxing tại Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ, Một ngày tại Học Viện Hải Quân, Quà sinh nhật bất ngờ, Ngày 3: Thăm Richard Nguyễn tại Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ ở Annapolis, MD, Đấu Jiu Jitsu, Quà Christmas 2013, Chuyến đi Việt Nam 2014: Nhóm Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ về Vĩnh Long, Chuyến đi Việt Nam 2014: Tiệc tại nhà chị Tùng Thanh, Chuyến đi Việt Nam 2014: Cuộc đua Nhớ về Mẹ, Chuyến đi Việt Nam 2014: Tiệc liên hoan, Chuyến đi Việt Nam 2014: Du lịch vườn nhà Duy Thiện, Chuyến đi Việt Nam 2014: Gặp nhóm Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ ở Cần Thơ, Thăm Richard Nguyễn ở Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ 2015, Trận đấu football giữa Quân Đội và Hải Quân tại Philadelphia, Richard Nguyễn đoạt giải thưởng Đô Đốc Louis E. Denfeld Memorial Award 2016, Nguyễn Hồng Richard tốt nghiệp Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ, Richard tốt nghiệp tàu ngầm hạt nhân tại tiểu bang Connecticut, Richard tốt nghiệp Trường Huấn Luyện Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ tại tiểu bang Florida, Richard lên chức Trung Úy tại tiểu bang California, Hành trình 7 ngày dưới đại dương trong tàu ngầm hạt nhân Hải quân Hoa Kỳ.Video: Trường Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ / U.S. Navy Dive School 18-40-SC 

Đây là phim Huấn Luyện Người Nhái Hải Quân của Lớp 18-40-Scuba được chiếu tại lễ tốt nghiệp ngày 6 tháng 6 năm 2018. Nguyễn Hồng Richard có mặt trong video này lúc: 15 giây (Richard đang chơi oẳn tù tì và bị tấn công bởi huấn luyện viên), 2 phút 2 giây (Richard đang đưa lên 2 dấu hiệu hòa bình), 2 phút 9 giây, 2 phút 18 giây, 2 phút 44 giây (Richard đang lặn ở bên trái), 2 phút 55 giây (Richard trên tàu ở bên trái) ...


This is the Navy Diver Training video of Class 18-40-Scuba shown at graduation on June 6, 2018.
Richard Nguyen is in this video at: 15 secs (Richard is playing rock paper scissors and he is attacked by trainer), 2 mins 2 secs (Richard is throwing up the double peace signs), 2 mins 9 secs, 2 mins 18 secs, 2 mins 44 secs (Richard is diving on the left), 2 mins 55 secs (Richard is on the boat on the left) ...


Video: Lặn Ngoài Biển / 18-40-SC Open Ocean Dive 

Bạn của Richard đã phim bằng máy bay không người lái sau khi cả nhóm vừa lặn xong ở Vịnh Mexico ...


Richard's friend made this video using his drone after the team had finished diving in the Gulf of Mexico ...


Video: Những Người Nhái Lặn Biển Sâu Hải Quân Hoa Kỳ / U.S. Navy Deep Sea Divers

Nguyễn Hồng Richard (trái) và bạn đang lặn tại Trung Tâm Huấn Luyện Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ

Richard Nguyen (left) and friend are diving at Naval Diving Training Center


Nguyễn Hồng Richard và các bạn tại Trung Tâm Huấn Luyện Người Nhái và Trục Vớt Cứu Nạn thuộc Hải Quân Hoa Kỳ

Richard Nguyen and friends at Naval Diving & Salvage Training Center

Biếu tặng Trung Tâm Huấn Luyện Người Nhái và Trục Vớt Cứu Nạn thuộc Hải Quân Hoa Kỳ để tôn vinh những sinh viên tốt nghiệp của Trường Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ trong quá khứ, hiện tại và tương lai, những người lặn xuống biển để làm việc

Richard đang chơi oẳn tù tì với huấn luyện viên

Richard is playing rock paper scissors with trainer

Nghỉ mệt bên hồ bơi

Resting by the swimming pool

Dấu hiệu hòa bình

Peace sign

Nhảy đầm dưới đáy biển

Dancing under the sea

Lễ tốt nghiệp

Graduation

Richard nhận bằng tốt nghiệp Người Nhái Hải Quân Hoa Kỳ và bắt tay với Trung Tá Cameron R. Chen,

Chỉ Huy Trưởng Trung Tâm Huấn Luyện Người Nhái và Trục Vớt Cứu Nạn thuộc Hải Quân Hoa Kỳ

Richard receives United States Naval Diver License and shakes hands with Cmdr. Cameron R. Chen,

Commanding Officer of Naval Diving and Salvage Training Center

Đội người nhái

Dive team

Richard trong Trung Tâm Huấn Luyện Người Nhái và Trục Vớt Cứu Nạn thuộc Hải Quân Hoa Kỳ

ở thành phố Panama thuộc tiểu bang Florida

Richard is inside Naval Diving & Salvage Training Center in Panama City, Florida


Richard mang huy hiệu người nhái

Richard wears Scuba Diver Pin


Tại Trung Tâm Huấn Luyện Người Nhái và Trục Vớt Cứu Nạn thuộc Hải Quân Hoa Kỳ

At Naval Diving & Salvage Training Center

 

Richard,
Best wishes and congratulations on your graduation!

~ Family and friends

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn