Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000074
Số lượt truy cập
18986650
CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TỊNH VĂN.
Ngày đăng: 2018-07-02 02:23:59

 

 

 Ngày 3/7 là ngày sinh của bạn QUÁCH TỊNH VĂN là chồng của bạn Tăng Thị An nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long

Bạn Tịnh Văn hiện sinh sống ở Canada. Gia đình đầm ấm hạnh phúc, con ngoan, hiếu thảo và thành đạt.

----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Tịnh Văn sinh nhật luôn an vui,  trẻ khỏe, gia đình tràn đầy hạnh phúc, mọi điều ước thành hiện thực, làm ăn thuận lợi phát tài.

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Nam nao cung the, den sinh nhat minh la nam nao cung nhan duoc nhung loi chuc mung cua cac ban. Chung ta tuy o xa nhung van nho den nhau va toi luon nho den cac ban voi nhung hinh anh than thuong nhung lan ve tham Vinh Long, tuy ngan ngui nhung da de lai nhung ky niem sau sac. Nam nay o Montreal, thoi tiet rat that thuong, mua he den tre, luc lanh, luc nong, khi lanh thi lanh rat nhieu va khi nong thi nong cung rat du doi, trong suot 4, 5 ngay qua, nhiet do luon luon tren 32C va voi do am cao nen cam giac nhu 38, 40 , 45C, dat ky luc tu truoc den nay. Nong nhu the nay lam minh thay rat giong Vietnam, chi co dieu thieu nhung con mua rao xoi xa voi tieng mua roi don dap tren mai la, mai ton nhung ngay nien thieu luc minh con o VietNam. Cac ban than men, Xin gui ve cac ban tat ca tinh cam than thuong va nhung loi chuc cac ban va gia dinh mot mua he vui, khoe va day thu vi. Mong co dip som gap lai cac ban o que nha. Than men, Van & An va gia dinh

Chúc em Tịnh Văn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc làm ăn phát tài.

 

Chúc bạn Tịnh Văn sinh nhật thật vui, trẻ khỏe, nguyện gì được nấy, làm ăn thuận lợi phát tài và gia đình hạnh phúc.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn