Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000074
Số lượt truy cập
18986738
GIAO LƯU BẠN BÈ.
Ngày đăng: 2018-06-05 01:51:29

Theo lệ thường ngày 5 hằng tháng hội thơ Văn Xương Các TP Vĩnh Long họp ở Văn Thánh Miếu. Sau khi họp hội xong bạn Việt Trí mời quý bạn thơ đến quán cà phê Chi ở đường Phạm Thái Bường phường 4 TPVL gặp Vĩnh lúc 11 giờ ngày 5/6/2018, rất hân hành chào đón các bạn... Qua lời giới thiệu của bạn Việt Trí các bạn chào hỏi nhau... như thân quen nhau từ thuở nào nên chuyện trò bàn luận thơ văn... rất hào hứng, sôi nổi nhất là 4 người nữ chúng tôi: Thúy Vân ở TP Vĩnh Long, Kim Dung-Châu Thành Bến Tre, Tuyết Nhung-Mỹ Tho và Vĩnh. Bên phe nam cũng cười nói vui vẻ: Anh Lục Y-Phú Phụng Chợ Lách Bến Tre, anh Như Anh-Tiền Giang, anh Lê Văn Phúc-Châu Thành Bến Tre( chồng của bạn Kim Dung), anh Hồ Quang Bỉnh-Mỹ Tho, anh Quý Thiện-TP Vĩnh Long, anh Diệp Ngọc Hữu Ái-TP Vĩnh Long, Việt Trí-Long Hồ Vĩnh Long.

Thúy Vân, Vĩnh, Kim Dung, Tuyết Nhung

Quý Thiện, Lục Y, Việt Trí, Quang Bỉnh

Quý Thiện, Như Anh, Hữu Ái, Văn Phúc.

   @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn