Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000049
Số lượt truy cập
18986984
THAM QUAN KHU DU LỊCH SINH THÁI CỦA BẠN MINH TÂM( phần đầu).
Ngày đăng: 2018-04-26 09:45:44

Nhân ngày giỗ Tổ Hùng Vương bạn Minh Tâm rủ chúng tôi qua khu du lịch sinh thái sắp khai trương của bạn đang đi vào những hạn mục nhỏ nhặt để hoàn thiện xem như phòng ốc trang trí...cơ bản hoàn thành chờ ngày hoạt động. Chúng tôi và bạn của Minh Tâm đã có mặt tại nhà của bạn lúc 9 giờ 30  ngày mùng 10 tháng 3 âl ( nhằm ngày 25/4/2018) Mọi người vào bếp mỗi người một tay chẳng bao lâu một bữa ăn cỗ thịnh soạn được dọn lên... nước uống thì đa dạng: Rượu nho, rượu sim, nước khóm ép, nước ngọt... khi mới đến chúng tôi gặp bạn Minh Tâm đang tiếp khách đó là em Hổ, một kỹ sư xây dựng để bàn bạc thêm về khu du lịch cần... Khu vườn khang trang sạch đẹp, phòng ốc thoáng mát với đầy đủ tiện nghi... nhất là dãy 7 phòng trên lầu phòng nào cũng có cửa số ngắm vườn cây cối xanh um, có khu ngoài trời để sinh hoạt chung vào những lúc hoàng hôn ra đó hóng gió và ngắm cảnh... Còn những dãy phòng lá buông mát rượi, có đường đi ra vườn, hoa, hòn non bộ, ao nuôi cá... có ánh nắng lẻ tẻ xuyên qua cành cây hoa lá thật nên thơ. Nơi đây im ắng thoải mái ... xa thị thành và tiếng ồn, thật là một nơi nghỉ dưỡng rất tốt. Chính vì thế mà chúng tôi sau khi ăn uống xong, đi dạo, ngủ nghỉ vui chơi mãi đến hơn 16 giờ mới ăn uống lần 2 rồi tạm biệt chia tay nhau ra về thì đã 17 giờ. Sau một ngày nghỉ dưỡng ở khu du lịch sinh thái của Minh Tâm chúng tôi thấy sảng khoái, như khỏe hẳn ra, tình bạn thân lại càng thân hơn...Thật tuyệt vời!!!

Cô chủ Minh Tâm

Anh Phú Xuân

Minh Tâm và Hổ( kỹ sư xây dựng)

Ngọc Thúy, Ngọc Đào, Chín, chị Trinh.

( còn tiếp)

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn