Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000122
Số lượt truy cập
22829826
DỰ LỄ TANG BÀ DƯ VĂN MẸO nhủ danh NGUYỄN THỊ PHẢI.
Ngày đăng: 2022-09-17 10:15:13

 Nhận được tin thân mẫu của bạn Dư Văn Thạnh lớp 12A3 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 20 giờ 25 ngày 20/8 âm lịch nhằm ngày 15/9/2022, hưởng thượng thọ 96 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà số 466 quốc lộ 80, ấp An Hòa Nhất, xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi cùng hẹn nhau tại quán cà phê Chi.com ở đường Phạm Thái Bường, phường 4 TP Vĩnh Long lúc 17 giờ ngày 16/9/2022 đi dự đám tang. Bạn bè thân tình trang web tongphuochiep71.com chia buồn cùng bạn Thạnh và tang quyến. Cầu nguyện anh linh bác gái siêu thăng tịnh độ. Khoảng 18 giờ chúng tôi tới nơi, tiếp chúng tôi là bạn Thạnh rất thân tình, sau khi thăm hỏi: Bạn Thạnh đã về Việt Nam 2 tuần lúc mẹ bệnh nặng... cũng thỏa phần nào lúc mẹ ra đi. Chúng tôi lễ viếng xong, chia buồn rồi từ giã ra về.

Hồng Hoa, Vĩnh, Ngọc Thúy, Thạnh, Hương.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn