Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000130
Số lượt truy cập
17481969
TỰ KIỂM TRA.-Anh Bùi Văn Sáu sưu tầm-
Ngày đăng: 2021-05-09 10:33:28

 

Cả nhà mạnh tay chia sẻ bài viết này nhé. Sẽ giúp ích cộng đồng rất nhiều. 

Được biết rằng, coronavirus chủng mới có thể không có dấu hiệu bị nhiễm trong nhiều ngày, làm thế nào để chúng ta biết nếu biết được một người bị  nhiễm  corona virus này ?  Đến thời điểm mà người đó  họ bị ho và sốt hoặc đi khám bệnh thì phổi của người đó đã thường thường 50% phổi đã bị xơ và lúc đó đã quá muộn,

 Các chuyên gia Đài Loan thông tin cho chúng ta cách kiểm tra đơn giản mà chúng ta có thể làm mỗi sáng:

 Hít một hơi thật sâu và nín thở trong hơn 10 giây.  Nếu bạn làm việc này một cách dễ dàng  mà không cảm thấy  ho, không cảm thấy khó chịu, ngạt thở , .. điều đó cho biết là phổi của chúng ta không bi xơ , nghĩa là chúng ta không bị nhiễm 

Vào lúc cao điểm này , chúng ta hãy kiểm tra bản thân mỗi sáng trong môi trường không khí trong lành!

 Lời khuyên tuyệt vời của tất cả các bác sĩ Nhật Bản điều trị bệnh nhân bằng COVID-19. Hãy chắc chắn rằng miệng và cổ họng của chúng ta luôn ẩm và không khô. Chúng ta nên uống một ít nước ấm tối thiểu 15 phút một lần.  

Tại sao chúng ta phải làm như vậy ? Lý do vì khi khi virus xâm nhập vào miệng... Uống nước hoặc chất lỏng khác sẽ rửa  virus qua thực quản rồi đi vào  dạ dày.  Khi ở trong dạ dày ... Các axit dạ dày của bạn sẽ tiêu diệt tất cả các loại virus.  Nếu bạn không uống đủ nước thường xuyên ... virus có thể xâm nhập vào khí quản rồi vào phổi.  Nó rất nguy hiểm.

 Hãy gửi và chia sẻ với gia đình, bạn bè và mọi người về thông tin này !  Hãy quan tâm chăm sức khỏe của mình  và  tất cả mọi người và cầu chúc cho thế giới chóng qua khỏi dịch corona virus  . Cầu chúc cho mọi người khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc .
🌻🎀
St  

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn