Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000151
Số lượt truy cập
21865255
Trần Văn Bình- HDV du lịch cao cấp
Ngày đăng: 2011-07-21 10:49:39

Ngày 21/7, anh Trần Văn Bình, lớp 12C3(NK79) đã gửi cho trang nhà chùm ảnh chuyến đi du lịch Nha Trang và Tây Nguyên do anh hướng dẫn hồi đầu tháng nay. Anh Bình hiện là hướng dẫn viên có đẳng cấp trong tỉnh (du khách gần nhà nhận xét), anh đã chọn những nơi ăn  ngon, ngủ thoải mái, giá rẻ. Đặc biệt, những nơi đến đều có cảnh đẹp, không đụng hàng.

   Chuyến du lịch vừa qua được khởi hành tại Vĩnh Long ngày 10/7 và về ngày 15/7/2011 do Trần Văn Bình hướng dẫn. Đoàn gồm các Cựu Giáo chức huyện Long Hồ và Hội Người cao tuổi huyện Vũng Liêm, đã đi Nha Trang, sau đó lên Gia Lai và Kon Tum. Tại Gia Lai, đoàn đi thăm nhà máy điện Yali, Thác Phú Cường, Chùa Minh Thành. Tại Kon Tum đoàn ghé qua tham quan Nhà Thờ Gỗ ... <LM>

 

Bình đứng bìa phải

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


  HDV du lịch cao cấp ....chọn phong cảnh , hình ảnh  thật sáng và thật đẹp mắt , nhìn thấy sinh hoạt và hình ảnh các bạn thật vui tươi mà động lòng , mình muốn đi liền ...

ONG CHU CHO OI . CUM TU HDV DU LICH CAO CAP MA ANH TANG CHO BINH LAM CHO MINH" MAC CO" VOI GIA DINH BA CON TPH71. MINH CHI TO CHUC DU LICH THEO NHAC YEU CAU CUA KHACH HANG,THEO DOI TUONG, LUA TUOI. NEU BA CON TRONG GIA DINH TPH71 CO NHU CAU MINH SE TINH GIA RAT LA "HUU NGHI" , KEM THEO NHIEU"UU DAI" . CAM ON ANH LUONG MINH RAT NHIEU

 Anh Bình ,  À thì ra anh đang ở VN ....nhìn xem những tấm hình anh hướng dẫn viên Du Lịch cao cấp  sinh hoạt cùng các khách du lịch và những tấm hình cảnh đẹp và  trong sáng thật là linh động ...

Chu Bnh oi ! may tam anh di Tay nguyen va Nha Trang cua chu chup rat dep, sau chuyen di nay con rat vui vi duoc chu tan tinh huong dan chu dao voi doan cau moi... va mong la nhung tour sau con vui hon va hap dan hon nua... Chuc chu ngay cang la 1 huong dan chuyen nghiep cao cap hon nua.....bye chu.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn