Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000127
Số lượt truy cập
21865162
Phi Rom gặp sinh viên cũ tại Vietfish 2011
Ngày đăng: 2011-07-06 12:01:06

 

 
 
Ngày 29/6, chị Phi Rom, lớp 12A3(NK71) được một doanh nghiệp thủy sản , nguyên là sinh viên cũ trường ĐH An Giang mời tham quan Hội Chợ Quốc Tế Thủy Sản 2011 (Vietfish)  tại TPHCM. Tại đây chị đã gặp được em Châu Hùng Sơn, hiện là kỷ sư ngành Chế Biến tại Công ty Thủy Sản Việt Phú, có trụ sở tại Huyện Thoại Sơn, An Giang và em Nguyễn Đăng Phương Kỷ sư ngành Công Nghệ Chế Biến thực phẩm, đang làm việc tại Công Ty Cổ phần XNK Thủy Sản Cữu Long  CLPANGAFISH (học trò Thầy Bùi hữu Thuận. Các sinh viên này rất vui mừng gặp lại cô chủ nhiệm và vui hơn khi biết cô đang làm việc tại TPHCM. Cô Phi Rom cũng vui mừng khi thấy các sinh viên này thành đạt trên đường đời.
-
  Em Châu Hùng Sơn kỷ sư ngành Chế Biến và cô Phi Rom
 


  
  Phi Rom và Nguyễn Đăng Phương - Kỷ sư
Gặp được bà con ở An Giang (tha hương ngộ cố tri)
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thật bất ngờ và không niềm vui nào bằng giữa  một  thành phố rộng lớn lại  gặp được hai sinh viên cũ của mình và lại rất thành đạt , thật cảm động . Chúc hai em Châu Hùng Sơn và em Nguyễn Đăng Phương ngày càng phát triển tài năng của mình để cống hiến cho xã hội ngày một tươi đẹp thêm.

 

Ông Chủ Chợ chỉnh dùm hai em Sơn và Phương học và TN tại TTGDTX Tỉnh AN GIANG , nơi mình công tác.

   Từ khi rời xa mái Trường Đại Học năm 2005. Tôi bước chân vào đường đời, ôi! thật sự đầy chông gay và có những chuyện vui buồn không thể tả hết được, nhưng thật sự đi đâu về đâu, tôi cũng thầm cám ơn những người thầy , người cô của tôi. Họ đã cho tôi kiến thức và niềm tin bước vào đường đời . Và trong thời gian làm việc, tôi mãi mê cho công việc của mình và khi nhìn lại, thắm thoát đã được sáu năm. Và trong một dịp tình cờ, Công ty của tôi có tham gia hội trợ triển lãm ở Việt Fish Show, Q7. Ở đó, Một điều ngạc nhiên nữa là tôi được gặp lại Cô Chủ Nhiệm năm xưa, tôi rất vui và hạnh phúc khi gặp Cô. Và ở Việt Fish này, Tôi nhìn được trong ánh mắt của Cô, như muốn nói với tôi thật nhiều và thật nhiều, khi  cô gặp lại một cậu hoc trò cũ năm xưa mà mình đã từng Chủ Nhiệm. Thôi, Vài lời gởi đến Cô. Cô hãy giử gìn sức khỏe.

 

  Thật bất ngờ và xúc động khi gặp lại cô Phi Rom ở Hội Chợ Quốc Tế Thủy Sản 2011 tố chức tại TPHCM. Mặc dù đã nhiều năm không gặp lại cô Phi Rom nhưng cô vẫn như ngày nào ở trường, quan tâm, thăm hỏi và giúp đỡ  sinh viên. Chúc  cô dồi dào sức khỏe và hạnh phúc

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn