Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000133
Số lượt truy cập
21865930
Lương Tín Đức – CHS thành đạt trong lĩnh vực văn học nghệ thuật
Ngày đăng: 2011-07-03 09:32:23

Ngày 3/7, anh Lương Tín Đức, lớp 12 (NK72) hiện là họa sĩ đang hành nghề tại TP. Vĩnh Long, có gửi đến trang nhà một số thông tin về anh và muốn thông qua đây để kết nối với bạn bè cũ trong trường TPH thời xa xưa. Anh cũng có sáng tác nhiều nhạc phẩm đã được công chúng tỉnh nhà hâm mộ. Nếu không khắc khe lắm, thì Tín Đức cũng là một nghệ sĩ thành đạt của tỉnh nhà, là niềm tự hào của Trường trung học  Tống Phước Hiệp. Bà xã Tín Đức là nhà báo Hà Nguyên (1957), nguyên phóng viên đài PTTH Vĩnh Long đã nghỉ hưu. Chị đang dạy vẽ và dạy tiếng Anh tại một trường dòng .Tín Đức có một trang Blog tại địa chỉ my.opera.com/tinduc
 
 Sơ lược về tác giả
Tên thật: Lương Tín Đức
Ngày sinh: 10-11-1953 tại Long Châu - Vĩnh Long
Hoạt động Âm nhạc - Mỹ thuật từ 1975
Hội viên Phân hội Âm nhạc tỉnh Vĩnh Long
Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam
Tặng thưởng:
-Huy chương Vì sự nghiệp Văn hoá - Thông tin.
-Huy chương Vì sự nghiệp Văn học - Nghệ thuật.
-Huy chương Vì sự nghiệp Mỹ thuật.
-Huy chương Vì sự nghiệp trẻ thơ.
Địa chỉ liên lạc: 8/10 Hùng Vương Phường 1 Thị xã Vĩnh long
Điện thoại: 070. 3825976 - 070.3836953 - 070.2218556
Email:
abcdkhe@gmail.com
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


 Họa sĩ có dạy vẽ không ạ ?

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn