Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000109
Số lượt truy cập
21865977
Tổng thống Mỹ khen HS Việt Nam
Ngày đăng: 2011-06-23 05:49:09

 Em Diệp Quốc Thắng và Hiệu trưởng Middle Suttle

Ngày 23/6, tại buổi Lễ tốt nghiệp trung học cơ sở cho học sinh lớp 8 (hết cấp 2) của Trường Middle Suttle ở TP Winnetka, Hạt Los Angles, Bang California, em Diệp Quốc Thắng , sinh năm 1997, tại TPHCM (Việt Nam), đã được nhận bằng khen của Tổng Thống Mỹ (Barack Obama) và Bộ trưởng Bộ Giáo dục Mỹ vì thành tích học tập xuất sắc. Em Thắng còn được nhận học bổng và giải thưởng tiếng Anh của trường tặng vì điểm tiếng Anh của em Thắng cao hơn những học sinh sinh tại Mỹ.

Tổng thống Mỹ chỉ tặng Bằng khen cuối cấp cho học sinh khi có đủ các điều kiện: Điểm GPA (điểm trung binh cuối năm phải từ 3.9 - 4.0, tương đương điểm 10+ ở Việt Nam) trong 3 năm liên tục (lớp 6 đến lớp 8) cho tất cả các môn học. Phải trong danh sách đội tuyển thi toán của Hạt. Trường Middle Suttle có 2 em nhận bằng khen Tổng thống (em còn lại sinh và lớn lên tại Mỹ). Em Diệp Quốc Thắng qua Mỹ từ năm 2006. Trước đó, em Thắng là học sinh giỏi của trường Trung Nhất (quận Phú Nhuận, TPHCM). Chị của Diệp Quốc Thắng là Diệp Tú Châu cũng đã nhận được Bằng khen của Tổng Thống Mỹ (George W. Bush) năm 2009 do tốt nghiệp trung học phổ thông (lớp 9-12) với 4.3 điểm (Lúc đó, Báo Los Angeles Times có bài viết về em Châu, hiện là sinh viên năm thứ 3 Trường UCI (University of California, Irvine).

                    Tin ảnh Quốc Kế

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn