Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000129
Số lượt truy cập
21865825
Phiên chợ hàng Việt lần thứ 4 trở lại Vĩnh Long
Ngày đăng: 2011-06-25 11:53:26

 

 

Trong ba ngày 8,9,10/7/2011, phiên chợ Hàng Việt về nông thôn thứ 65 do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh Nghiệp – BSA thực hiện sẽ được tổ chức tại thị trấn Tân Quới thuộc huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Đây là lần thứ tư chương trình Hàng Việt về nông thôn đưa hàng về Vĩnh Long để giới thiệu cùng bà con nông dân.

Bình Tân là một huyện mới được thành lập từ năm 2007, chủ yếu phát triển trồng khoai lang và hành tím, với sản lượng khoai lang xuất khẩu lớn nhất khu vực ĐBSCL. Năm nay, toàn huyện Bình Tân có diện tích trồng khoai lang khoảng 6 ngàn héc ta, sản lượng ước đạt 200.000 tấn. Hiện khoai lang trồng thành tiểu vùng ở Vĩnh Long đang hấp dẫn các nhà xuất khẩu và rất được thị trường nội địa ưa chuộng. Đời sống của bà con nông dân trong khu vực cũng từ đó khấm khá hơn.

 

Tại đây, chương trình Hàng Việt về nông thôn cũng sẽ tổ chức bán hàng trực tiếp liên tục trong 3 ngày 2 đêm nhằm tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước quảng bá hình ảnh, cũng như xây dựng kết nối để đưa hàng hóa về địa phương trong thời gian tới. Bên cạnh đó, với sự đồng hành của các doanh nghiệp, chương trình còn kèm theo những hoạt động cộng đồng hỗ trợ cho người dân địa phương như: huấn luyện tiểu thương bán lẻ, tọa đàm kỹ thuật nông nghiệp cho nông dân, tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em dưới 6 tuổi, khám bệnh phát thuốc cho người nghèo, tặng quà cho học sinh nghèo và các gia đình khó khăn… Những hoạt động này nhằm chăm sóc đời sống bà con tốt hơn, qua đó là cầu nối để tạo thiện cảm với người dân nông thôn nơi hàng Việt.

                   Tin ảnh Hải Ninh

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn