Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000153
Số lượt truy cập
21865403
Nhạc sĩ- họa sĩ mừng Ngày Nhà báo
Ngày đăng: 2011-06-25 11:52:06

 

Minh - Hoa Nghiêm - Quốc Khanh

 

 

Chiều ngày 21/6,  nhạc sĩ Quốc Khanh và thư pháp gia Hoa Nghiêm đã tổ chức buổi trà đàm để chúc mừng Lương Minh nhân Ngày Nhà báo Việt Nam tại Quán Trà Đạo Việt, đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 1, TPHCM. Tại đây, Nhạc sĩ Quốc Khanh giới thiệu với LM lời bình của nhiều học giả về ca từ trong bản Đuốc Hoa Rực Hồng, về cách chọn từ trong các bản nhạc. Hoa Nghiêm chia sẻ thông tin gặp gỡ với những thi sĩ như Trụ Vũ, Trần Phá Nhạc, Họa Sĩ Phương Hồng... Hoa nghiêm cũng "báo cáo" với các bạn thắng lợi trong cuộc triển lãm vừa qua tại Nha Trang, cac bức thư pháp đã bán hết sạch. Buổi tọa đàm rất hào hứng và nhờ bánh kem của Hoa Nghiêm và Quốc Khanh thân tặng nên thời gian tán gẩu được kéo dài. Nhân dịp này, Thư pháp gia Hoa Nghiêm đã vẽ bìa nhạc “Những cơn mưa vô thường” cho nhạc sĩ Quốc Khanh – một tập nhạc sắp xuất bản trong ngày gần đây.

                  Tin ảnh Hoa Nghiêm

 

 LM mời các bạn ăn bánh để có sức nói chuyện khào

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Anh LM ơi! Em muốn gởi bài! Em phải làm sao? Giúp em với!  Em cám ơn.

Dễ ợt ! Gửi về cho địa chỉ minhtaichinh@gmail.com.

Hình ảnh cũng vậy. Không rõ cứ gọi điện cho 0989.511803 từ 6 giờ sáng đến 24 giờ đêm (Giờ VN)

Nói vậy để tránh gọi lúc 2-3 giờ trưa giờ Hoa kỳ.

Trời ạ! Ngoài 10 chữ số và 24 chữ cái,công dụng của các nút khác trên bàn phím em mà biết em chết liền!

@Chị Phương Mai ơi!  Đừng chết sớm uổng lắm. Hãy yêu đời như a.Lương Minh nhé chị.

@ A.Lương Minh! Nghệ sĩ nhiếp ảnh nào chụp hình 3 anh em mình trông rất "xơi ảnh" vậy anh? <Quốc Khanh>

* QK bị lây bệnh của chị Liễu rồi ( TD Xơi ảnh)

  PR nhìn ảnh đúng là ăn ảnh thật đó , 3 người đều đẹp trai , phong độ cả ( đừng nở lổ mũi nha ) . Chúc  3 người : nhà báo , nhạc sĩ , họa sĩ tình cảm luôn bền chặt . luôn vui khõe và hạnh phúc .

Trong " Phi Vụ " trà đạo vừa rồi còn có chị Phirom nữa đó. Rất vui khi được trò chuyện với " Người Thật "... Thật thi vị.

  Chuc LM  luon day suc khoe , tran hanh phuc va luon la diem tua to lon cua t rang nha TPH 71.

   @  Hoa Nghiem oi, se co ngay that gan gap HN nhe.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn