Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000157
Số lượt truy cập
21865585
Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu cho Collagen
Ngày đăng: 2011-06-17 06:27:35

Ngày 16/6, tại TPHCM, ca sĩ Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Quyền Linh đã công bố làm đại sứ thương hiệu cho nước uống cao cấp Collagen. Nước uống này do Công ty CP thủy sản Bình An (Cần Thơ) sản xuất. Trong đó thành phần chính là collagen kết hợp với axit amin, vitamin và nước ép trái cây có công dụng chống lão hóa da và tăng cường sức khỏe. Collagen không phải là phụ phẩm của ngành chế biến cá mà là một sản phẩm được Bianfishco đầu tư bài bản, do Viện Nghiên cứu thủy sản Bình An nghiên cứu và nhà máy chuyên sản xuất nước uống cao cấp nhập nguyên liệu từ Pháp.

 

Giao lưu với khán giả

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn