Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000121
Số lượt truy cập
21869016
Nguyễn Thị Liễu nhờ Phi Rom nuôi chó
Ngày đăng: 2011-06-13 02:17:06

 

         

 

 

Tuần qua, chị Nguyễn Thị Liễu có gửi cho chủ chợ một thùng quà qua đường máy bay mở ra thì thấy đó là con chó con trông dễ thương. Sau này hỏi ra mới biết là chuyển cho Phi Rom ở Long Xuyên nhờ nuôi giùm. Không biết tiền công nuôi 1 tháng là bao nhiêu, chứ thức ăn dạo này lên giá lắm. Còn một khó khăn nữa là chị Phi Rom hiện nay không có ở nhà, nghe nói chị đang được một doanh nghiệp mời làm quản lý  khách sạn ở nơi xa, không biết có tiện cho việc nuôi chó không?

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chi Liễu ! món quà của chị thật tuyệt , em rất thích , chú cún con thật dễ thương , trước Tết em cũng có 1 chú cún  như thế , màu đen mới 2 tháng tuổi ngày nào cũng đứng trong thùng nhìn ra như cún của chị tặng em , em chưa kịp chích ngừa thì nó đã qua đời dù em cố gắng cứu chữa nhưng cũng không qua khõi...em đau đớn vô cùng...đến nay mỗi khi nhớ lại em vẫn còn buồn , hiện nay em còn 4 con chó phoc....em đi làm xa không có ở nhà chăm sóc chúng chu đáo chỉ 1 tháng về thăm chúng 1 lần ....mỗi lần về , em phải chuẩn bị thức ăn cho chúng trong vòng 1 tháng.....

Em rất cám ơn chị . Nhớ và thương chị thật nhiều .

triu ui cun con de thuong qua

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn