Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000115
Số lượt truy cập
21869415
Sưu tầm bìa nhạc xưa
Ngày đăng: 2011-06-07 08:00:40

 

Ngày 7/6, anh Trần Trọng Quốc Khanh, thân hữu của Lương Minh vừa nhờ trang nhà rao giúp , anh cần hình một số bìa nhạc xưa để lập bộ ảnh sưu tập bìa nhạc của anh. Vậy anh chị em nào còn lưu giữ hãy cho anh Khanh  ảnh của bìa nhạc như thế này, anh sẽ hậu tạ sau vậy. Ãnh gửi về trang nhà nhớ để địa chỉ, tên chủ nhân rõ ràng để liên hệ về sau.

 

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cảm ơn a.Lương Minh đã giúp đăng tin này. Khanh đang mong muốn làm sống lại hình thức trình bày ca khúc kiểu này, nhưng chắc chắn sẽ có sự sáng tạo mới phù hợp với thời đại. Thân mến.

Quốc Khanh

Truoc day toi co anh ban ve bi`a cho ong chu nha xuat ban nhac " Sang dong " ( Song vang ), anh ay cho toi ban goc nhieu lam, de toi rang nho coi gui cho ai tui doi lai tang anh. Thu lao : N khao tui voi LM 1 chau   "lau ca' ke`o" la duoc roi. A, anh Kha thuy Chau cung ve bia ban nhac, anh hoi xin anh ay chac con.

Nguyenthilieu

 Ông Quốc Khanh này quả là có óc sưu tầm, thế thì hình bìa nhạc hiện đại thiếu  gì mà hình đẹp "nua" nữa sao không sưu tầm? Ông Quốc Khanh bao nhiêu tuổi vậy ta? Sao có tinh thần hoài cổ dzử vậy?

Anh/Chú Quốc Khanh có thể vào forum này để tải các hình đĩa phát hành trước năm 1975 về máy.  Có rất nhiều hình.

http://www.tieulam.com/forum/viewforum.php?f=22&sid=d4e4b9194ba82f656e626d83385c842e

Chân thành cảm ơn Quý Anh/Chị/Thân hữu đã hỏi thăm động viên và gửi các đường link chia sẻ về hình thức thiết kế bản nhạc xưa.

Khanh thích hình thức này vì tính mỹ thuật cao, ngoài ra ai thích bản nhạc nào thì cứ sưu tầm riêng bản nhạc nấy, không nhất thiết phải mua cả tập nhạc có nhiều bài mình không thích.

Xin trả lời Khanh sinh tháng 08/1969, tuổi Kỷ Dậu, sao Xử Nữ (virgo) theo tử vi phương Tây. Quý Anh/Chị/Thân hữu có thể xem thông tin về Trần Trọng Quốc Khanh (trên google) hoặc tại website Sóng Nhạc:

http://songnhac.vn/guong-mat/muc-luc/tac-gia-tac-pham/2460-duoc-hoa-ruc-hong.html

http://songnhac.vn/guong-mat/muc-luc/tac-gia-tac-pham/2414-mot-la-thu-nhac-mot-khuc-ca-thu-vi.html

http://songnhac.vn/giai-tri/muc-luc/cam-nhan-am-nhac/2261-tro-lai-mua-xuan.html

http://songnhac.vn/guong-mat/muc-luc/tac-gia-tac-pham/2258-ve-ca-khuc-tro-lai-mua-xuan.html

Thân mến,

Quốc Khanh

Tôi có hơn 100 tờ bản nhạc (nguyên bản) trước 1975. Nếu anh cần bản nào gọi cho tôi hay email theo địa chỉ này. Số đt 01685121262 (tên Phương)

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn