Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000118
Số lượt truy cập
21869142
Hội Chợ Hè 2011 tại TP. Rochester
Ngày đăng: 2011-05-19 01:03:54

 

Được tin từ anh Nguyễn Thành cho biết giáo xứ Saint Helen tại thành phố Rochester thuộc tiểu bang New York sẽ tổ chức Hội Chợ Hè 2011 vào ngày thứ sáu 15/7 và thứ bảy 16/7 từ 4 giờ chiều đến 11 giờ đêm. Xin mời các bạn đồng hương và tất cả bạn Á Châu đến vui chơi các trò chơi giải trí, thưởng thức những món ăn thuần túy Việt Nam và Hoa Kỳ, đặc biệt là phần trình diễn ảo thuật và văn nghệ ...

 

 

 

 

Xin bấm vào link dưới đây cho tin cập nhật:

http://chnproduction.com/CommunityEvents.html

 

 

 

Nguyễn Hồng Châu giới thiệu

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Xin hỏi bạn Hồng Châu về anh Nguyễn Thành. Đây có phải là Nguyễn Thành trước học ở Trường Thủ Khoa Huân (từ năm 1969 - 1975 không?

Xin cảm ơn

 

Anh Minh Khách,
HC sẽ hỏi anh Thành trả lời anh.

Chúng tôi từ Syracuse sẽ cố gắng đến tham gia cùng bạn.

Thứ bảy đó chúng tôi trên đường đến thác Niagara và sẽ ghé sang hội chợ ở Rochester.

Xin tra loi anh Truong Minh Khach , toi khong phai la Thanh ma anh biet, que toi o Gia Kiem , Dong nai

 

Xin cảm ơn bạn Hồng Châu và anh Nguyễn Văn Thành .

Thân chào.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn