Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000157
Số lượt truy cập
22363459
Ảnh dự thi của anh Trần Văn Chùm ( mã số 2)
Ngày đăng: 2012-01-06 06:57:50

Ngày 3/5, anh Trần Văn Chùm lớp 12B3(Nk71)đã gửi  2 ảnh dự thi với nội dung như nhau. Anh cho biết cuộc sống gia đình kinh tế ổn định, cha con, cháu đề huề 3 thế hệ. Từ khi về hưu đến nay , anh buôn bán nhỏ ở chợ xã, nuôi con ăn học nên người và cháu đang làm việc tại Cần thơ. Tuy không giàu như các “đại gia” nhưng muốn đi chơi lúc nào thì 2 vợ chồng nắm tay đi, không cần do dự.

Nhờ anh Chùm chú thích

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chú thích ảnh:

Hình trên :Từ trái sang phải:- Con trai:Trần Lê Đạt Thịnh ( SN1983) cựu hs TPH.NK 2001. kỹ sư.

-Con gái :Trần Lê An Bình (SN1978) cựu hs TPH -NK 1996. Cử nhân Anh văn

-Rể:Lê Thanh Hóa ( kỹ sư). Vợ tôi:Lê thị Kim Hương( giáo viên) . Tôi:Trần văn Chùm 12B3.NK 71.Và đứa cháu ngoại

Hình dưới: Từ trái sang phải: Rễ, con gái, Kim Hương, Chùm, con trai, và 2 cháu ngoại.

Ong Chum oi! Nhin anh gia dinh ban thay vui qua. con cai sum vay , that la dam am . Toi rat  nguong mộ canh gia dinh ban do ...va mo uoc duoc nhu vay.

Anh Chùm thân, chúc anh và gia đình luôn vui, khỏe và hạnh phúc!

Tam hinh that dep, 3 the he xum vay. Nhat la dua chau ngoai de thuong, dang dung gai lung. De nghi ban giam khao cho diem toi da neu co the.

  Cảm ơn chị  Phirom, anh Hồng Châu và anh Công Võ. Chẳng qua nhờ " hên" nên có rễ thảo, con hiền, cháu ngoan.Đặc biệt  cả con lẫn cháu đều có đủ hai bề.

   Gia đình anh chị Chùm - Hương quá hạnh phúc.   Vừa An vừa Thịnh còn gì bằng phải không anh Chùm.

   Đề nghị :  Một phiếu bình chọn  điểm tối đa cho ảnh dự thi này.

 

Ảnh này đăng khá lâu, chẳng thấy bình luận chi cả. chừng nghe chị Hương đổ bánh xèo thì được đề nghị điểm tối đa. Bà con xem có ý gì không ?(LM)

Khi chua duoc xem hinh nay con cung tung tham mong va tu hua voi long se co gang phan dau de duoc nhu Chi 2 Binh va Anh 3 Thinh vay !!! That dang tran trong !

Rất hâm mộ chúc mừng gia đình anh chị Chùm "Công thành danh toại". Gia đình anh và ông Lần cùng dự thi, mình chưa biết bênh ai. Nghe nói,  anh chị muốn đi đâu là nắm tay nhau tung tăng, thấy thích quá.Còn mình muốn đi đâu thì phải dòm mấy cái vỏ xe, buồn ghê!Ăn ớt bơ nhiều quá nên khan giọng, ít gọi thăm anh.Những bài tôi viết trên trang nầy đều có thật, chỉ thêm ít gia vị cho đở ngán thôi. Mấy chục năm nay mình có viết cái gì đâu, kể cả viết thơ.  Định thọ giáo anh và Lần vể văn phạm, có sẵn hằng chục câu hỏi nhưng dần dà mãi.

Thành thật chúc mừng Trần gia.

Điển

 

 

 Chào anh Điển! Nay có điều kiện qua trang nhà anh Điển đã tìm đến và đã chia sẻ những bài anh viết rất sâu sắc về nội dung, rất đẹp về  hình ảnh. Chúng tôi hân hạnh được chào đón anh qua trang nhà. Dạo trước anh thường gọi điện thoại cho ông xã tôi(Trần văn Chùm)có đôi lần tôi được tiếp chuyện với anh qua ĐT, nay được đọc văn anh viết, rất mong có hình của anh để minh hoạ nhé! Là người cùng quê Tam Bình, chúc anh năm mới gia đình hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào, vạn sự như ý.

                    

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn