Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000092
Số lượt truy cập
22363099
Ảnh dự thi của chị Lư Thị Giảng (mã số 1)
Ngày đăng: 2012-01-06 06:57:22

 

Ngày 2/5, “trang nhà” đã nhận được 5 ảnh dự thi của chị Lư Thị Giảng, lớp 11A1 (NK70). Trong đó có 1 ảnh mờ. Trong số ảnh này có ảnh 1 A là đông đủ thành viên trong gia đình nên sẽ là ảnh dự thi còn các ảnh còn lại được đăng lên để phụ họa và rõ thêm về gia đình. Xin các bạn bình luận và cho điểm. Bạn đọc chấm điểm phải để tên thật, địa chỉ nhà , hoặc email tránh sự mạo nhận. Do không có mục ảnh dự thi, chúng tôi tạm trưng dụng “mảnh đất” cơ hôi kinh doanh làm “đấu trường thi ảnh”. Mong các anh chị em thông cảm và hàng ngày nhớ ủng hộ.

 

 

 Anh Nguyễn Phước Anh, lớp 12B1 năm 1969, Lư Thi Giảng, 11A1 (NK 1970),

hai con Nguyen Thi Phuong Anh lop 12/1 (NK93), Nguyen Tuan Anh lop 12/1 (NK94) (ảnh dự thi số 01)

 

Qua được cầu, đến bờ hạnh phúc

Với cháu ngoại Kim Ngân, hoc lớp 4.

anh Phước Anh và con Phương Anh

 

 ĐỂ XEM LẠI

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


  Cảm ơn chị Giảng gửi ảnh dự thi đầu tiên. Hình như 3 ảnh đầu được chụp tại cầu Tân Hữu Vĩnh Long.

KÍNH GỞI ANH NGUYỄN HỒNG CHÂU

Kính chúc gia đình anh được nhiều sức khỏe và hạnh phúc, cảm ơn anh thật nhiều đã chia sẽ những niềm vui trên trang nhà tph71.com. Thay mặt các bạn thân thương tph71.com cảm ơn anh thật nhiều về khoản tài trợ giải nhất cuộc thi ảnh .Trong bức hình dự thi  gia đình đang đứng dưới chân cầu PHẠM THÁI BƯỜNG,trước năm 1975 là cầu KHƯU VĂN BA  bây giờ đã được xây lại ,cầu nầy được nối liền phường 1 với phường 4.  Con đường nầy cũng mang tên PTB đó cũng là con đường đẹp nhất THÀNH PHỐ VĨNH LONG ,các anh chị em tph71.com thường đi qua con đường nầy để đến quán cà phê ' CỘI XƯA'  .Rất mong một ngày không xa được gặp gia đình anh trên đất VĨNH LONG thân yêu.

   THÂN ÁI KÍNH CHÀO ANH.

ANH LƯƠNG MINH !

        Gia đình em cảm ơn anh rất nhiều đã đưa ảnh dự thi của gia đình em lên trang web. Anh đúng là người thích suy luận, đọc câu lời bình của anh 'Qua được cầu, đến bờ hạnh phúc'  quả thật đúng vô cùng vì đây là cây cầu mà ngày xưa muốn đến nhà người yêu , em phải đi qua . Em đã đi qua cây cầu nầy từ khi cây cầu còn bằng sắt lót ván, gập ghềnh khó đi ,nhưng vì tình yêu mình đã can đảm vượt qua tất cả. Kính chúc anh và tất cả các bạn tph71.com thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc tràn đầy.

LM : thế mà không viết lên tình sử" Chuyện 1 chiếc cầu đã bắt " cho bà con thưởng thức.

Một gia đình hạnh phúc.  

Chúc Giảng mãi mãi sống trong hạnh phúc tuyệt vời này. Cháu ngoại Kim Ngân xinh và dễ thương quá.

HH mong ảnh dự thi này sẽ đạt điểm số cao của BGK.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn