Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000184
Số lượt truy cập
21869279
Nhóm 71.com đến thăm nhà Quang - Thuần
Ngày đăng: 2011-03-28 04:28:53

Từ trái sang: Tùng Thanh - Thúy - Thuần - Quang - Minh - Trên - Khúc- Hoa

Tuần qua, nhóm 71.com gồm Nguyễn Văn Khúc, Tạ Tấn Trên, Hồng Hoa, Tùng Thanh, Ngọc Thúy, Kim Siên, Xuân Hương đã đến thăm nhà chị Nguyễn Thị Thuần  và anh Quang (NK 69) tại đường Phạm Thái Bường. P.4 TP Vĩnh Long. Tại đây , nhóm 71.com đã được anh Quang giới thiệu loại rượu thuốc gia truyền, ngâm với 10 loài bò sát, chôn cách nay 10 năm. Uống vô làm người ta khó ngủ, có thể đi bộ dạo phố suốt cả đêm. Tuy nhiên, để quý bà uống được anh Quang đã đem ra một dĩa xoài Thái Lan, có công dụng an thần để quý bà dễ ngũ. Nhờ vậy mà nam nữ đều được thưởng thức rượu quý. Được biết trong chuyến đi thăm này, Lương Minh và Tạ Tấn Trên 12B3(NK71) đua nhau thưởng thức, còn Nguyễn Văn Khúc chỉ nếm sơ sơ. Lý do: vợ vắng nhà.

                                                                                                                               Tin ảnh Lê Thị

Ăn xoài trước để không bị phản ứng thuốc

Chủ nhà giới thiệu thuốc quý ..

                hồi thứ ba

Tranh thủ uống Lương Minh giựt thuốc

Ngọc Thúy cười, Trên nhắm mắt bị phê

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


  Anh Lương Minh ơi , cho mình đính chính và tâm tình một chút :

- Mình học 12B1 nk 69-70 chứ kg phải  NK69

- Rượu mình đãi các bạn chỉ ngâm có 1 năm thôi và gồm 100 con bồ cạp ... ( 100 con . 1 năm = 10 loại bò sát . 10 năm  )

- Đây là rượu bổ , uống vào  ...  "  đi dăm phút đã về chốn cũ ..... " chứ đâu đến nổi đi suốt đêm mà không thấy đường về nhà !!!!!!

- Mình và bà xã rất vui khi được có mặt trên trang nhà .Rất cám ơn LM. Khi nào về Vĩnh Long ghé mình chơi và thưởng thức đặc sản vườn nhà . Thân chào .

LM: Khà khà ! Có người lại sợ mình già đi 1 tuổi nên đính chính.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn