Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000126
Số lượt truy cập
21869344
Lương Minh dự tiệc hạt điều tại Đồng Xoài
Ngày đăng: 2011-03-24 10:40:36

Chè hạt điều

Ngày 24/3, Lương Minh lớp 12B3 đã đi Thị Xã Đồng Xoài (Bình Phước) để dự khai trương của một Trung Tâm nông nghiệp. Tại đây, chủ nhà đã chiêu đãi một bữa tiệc với các món ăn toàn hạt điều. Cụ thể như lagu điều nấu với bò, hạt điều nướng xiên, cơm dương châu điều và nhiều món ăn khác. Thức uống thì có sữa hạt điều, rượu đào. Ăn tráng miệng thì có chè bà ba điều, chè bắp với điều, bánh bao nhân hạt điều, bánh ít hạt điều ... Ngoài các món hạt điều còn có chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn, trong đó cũng có các cô sơn nữ gùi những quả điều.

Chè điều lạnh

Có gần 30 món ăn và thức uống, đi một vòng là no bụng luôn

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chủ chợ đi Đồng Xoài có hẹn gặp Huỳnh Hữu Hòa không ? Không thấy nói ! Vì nghe Hòa nói nhà cách TX Đồng Xoài khoảng 15 km.

Tôi hen sẽ gặp bạn Hòa trễ lắm là đầu tháng 4.2011. Vì đã lỗi hen với Hòa hôm đầu tháng 3.2011( vì có lý do riêng- Đã lên TP V.Long rồi, nhưng quay trở lại Tam Bình, không đi Bình Dương ). Sẽ đưa hình ảnh về cho chủ chợ khi gặp Hòa .

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn