Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000317
Số lượt truy cập
21868696
Ngọc Thúy đi buôn hàng miễn thuế
Ngày đăng: 2011-03-10 02:28:18

 

 

 

Ngày 8/3, sau khi đi chùa Bà Chúa Xứ tại Châu Đốc, Ngọc Thúy  vững tâm đi buôn hàng miễn thuế. Theo Ngọc Thúy thì mua hàng này về bán , chắc chắn có lời nhiều. Đặt giả thiết nếu bán không được thì  gia đình xài cũng rẻ. Chị mua cho chồng chai rượu xịn, một ít đồ hộp làm mồi. Các chị thấy vậy cũng mua theo, giúp doanh số của siêu thị trong ngày này gia tăng đáng kể.  Trên đường về qua khỏi thị xã Châu Đốc khoãng 5 km trên quốc lộ 91 đến khu vực Mỹ Đức có quán thực phẩm chay của thầy giáo Kinh.  Thực đơn ở đây thứ nào cũng rẻ cháo 5.000 đồng/tô, hủ tiếu, mì, cơm đồng giá 7.000 đồng. Hoc sinh ăn rất đông vì chỉ cần 3.000 đồng là được thưởng thức tô cháo chay ở Mỹ Đức. Phi Rom định dứt 2 tô nhưng bao tử không cho phép. Ngọc Thúy cho rằng đi buôn ăn chay niệm Phật, chắc ăn như cháo, nếu không lãi cũng đã có ăn rồi.

                                                     Tin ảnh Phi Rom

 

Mua ít thôi, đầy xe này thì về

Ai mua rượu thì mua, mình chụp hình

Phi Rom và Vĩnh

hàng cầm tay , còn 2 tấn hàng nữa chờ xe vô chở

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


        Alô!...Thúy ới ời ... lời lỗ  bao nhiêu nhớ gom lãi nghe...đợi chuyến sau mình tiếp tục đi nữa...nhất là không quên bánh xèo ở Chùa Đông Lai và ăn cháo ở Mỹ Đức, mùi vị ngon tuyệt vời ....nhớ mời các bạn càng đông càng vui đó...

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn