Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000115
Số lượt truy cập
21869087
ĐÁM CƯỚI TẬP THỂ DƯỚI NƯỚC NHÂN NGÀY LỄ TÌNH NHÂN
Ngày đăng: 2011-02-09 04:51:03

Cô dâu bị xô trước

Trung tâm lặn biển Vinadive, Nha Trang trực thuộc Vietravel sẽ xác lập kỷ lục đám cưới dưới nước tại Việt Nam trong năm 2011,  nhân ngày lễ tình nhân 14/2/2011 đầy ý nghĩa cho khoảng 9 đôi uyên ương.
Tất cả các nghi thức truyền thống từ khui rượu champaign, cắt bánh kem, gia đình và bạn bè chung vui cùng cô dâu, chú rễ sẽ được thực hiện trên tàu Vinadive ở vùng đảo Hòn Mun, nơi được đông đảo du khách quốc tế chọn làm điểm lặn lý tưởng nhất trong kỳ nghỉ của mình. Sau đó, đám cưới dưới nước chính thức diễn ra trong lòng đại dương. Từ độ sâu 5m, ngước mặt nhìn lên mặt biển, ánh sáng lung linh như chốn thiên đường làm bạn không thể nào quên, bao quanh là thế giới thuỷ cung với những rạn san hô và vô số loài cá đủ màu sắc tung tăn bơi lượn. Đám cưới dưới nước diễn ra trong khoảng 30 phút với những nghi thức trao nhẫn, ký tên lưu niệm và đặc biệt là giây phút hai bạn trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào dưới lòng biển sâu để nhớ mãi sự tuyệt vời của ngày cưới. Toàn bộ diễn biến của đám cưới sẽ được đội ngũ chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp dưới nước lưu lại một cách cẩn thận. Được biết, chi phí cho đám cưới dưới nước trọn gói khoảng 8 triệu đồngdành cho 2 khách, trong đó đã bao gồm: trang phục cưới truyền thống cho đôi uyên ương, tất cả các nghi thức cưới dưới biển như cổng hoa, tiệc dành cho đôi uyên ương tại Nhà hàng Con Sẻ Tre, được tặng phòng trong đêm tân hôn tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và cặp áo thun Vinadive… Trước đó, các đôi uyên ương sẽ được chuyên gia lặn biển Vinadive hướng dẫn chu đáo và thực hành lặn trước một ngày.

Chú rễ xuống biển tìm nàng

Còn qua cổng chào này

gặp rồi nhưng không hôn được

Được lãnh giấy chứng nhận

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn