Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000270
Số lượt truy cập
21869641
Chúc tết Đào Thị Thu Hà
Ngày đăng: 2011-02-07 12:46:59

 

Những quyễn lưu ảnh đầy ấp nghĩa tình
 
Ngày mùng 2, Lương Minh đã đến nhà Đào Thị Thu Hà, lớp 12 A3(NK71) tại Vĩnh Long để chúc Tết. Tại đây, LM được biết ông xã Thu Hà là  anh Trần Văn Nghiêm, lớp đệ nhất B, TPH (NK62). anh học cùng niên khóa với anh Lê Bửu Trân .. Hiện nay, hai ông bà làm dịch vụ Photocopy trên đường 3 tháng 2 (Phan Thanh Giản cũ) và có một mãnh vườn cây trái , hoa ở gần Cầu Ông Me. Chị Thu Hà hiện lưu giữ nhiều hình ảnh về trường cũ, bạn bè xưa , kể cả thẻ học sinh, bằng cấp trung học. Bạn bè cần, chị  Hà còn tân trang lại các ảnh để thân tặng bạn bè.
 
Cụng ly rượu đầu năm
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


                     Chuc mung nam moi Ha Nghiem cung L Minh, Mot nam an khang thinh vuong , doi dao suc khoe , lam an phat tai va van su nhu y.

                                             TT ( USA)

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn