Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000109
Số lượt truy cập
21868952
Nguyệt Hồng ăn Tết
Ngày đăng: 2011-02-07 11:27:56

Nguyệt Hồng - dâu và hai con

Tết này Nguyệt Hồng, lớp 12 (NK 77) ăn Tết rất vui vẻ tại Vĩnh Long. Các con và dâu về đoàn tựu gia đình ngày mùng 2, sau đó dắt nhau đi ăn tại quán Vĩnh Thuận trong Cầu Lầu, phường 4.TP. Vĩnh Long. Theo huấn luyện viên Yoga này cho biết, đầu năm cũng có tiền vô chút chút, do con cháu lì xì, đi chơi chút chút vì bạn bè thương mến rủ rê, nhưng chưa sáng tác chút chút được bài thơ nào,  vì quá bận bịu chuyện gia đình.
                                                                                                tin ảnh Quốc Cường
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc Hồng và gia đình luôn đong đầy hạnh phúc , vạn sự như ý.

Chúc gia đình Bạn Nguyệt Hồng .... Mùa Xuân Trọn vẹn Niềm vui ...

    HO

Goi Mai Ngan!

Cam on Ngan danh cho minh loi chuc tot dep !  Minh sao y ban chinh goi tang lai Ngan nha

Goi Hong Oanh! Chuc Hong Oanh nam moi that vui, that khoe va that la hanh phuc nhe. Mong som gap lai

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn