Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000234
Số lượt truy cập
21868424
Vĩnh Long có quán cà phê gà (Chủ quán mời khai trương)
Ngày đăng: 2011-01-21 04:07:12

 

 
Ngày 16/1, hai chị Hồng Hoa 12A3(NK71) và Thu Nguyệt (NK74) tìm đến quán café Thiên Dung, nơi có Câu lạc bộ gà kiểng, tọa lạc số 30C đường Đinh Tiên Hoàng P8-TP. Vĩnh Long (gần bến xe Vĩnh Long, Cầu Vòng). Anh Liêm - Chủ quán cafe GÀ cho biết quán mới mở hơn tháng nay, thu hút những người yêu gà tre kiểng đến đây để ngắm. Quán có nhiều gà đẹp từ gà con 7 tháng tuổi đến gà mẹ 1 tuổi rưỡi. Những gà này được phú ông mua về nuôi làm cảnh trong nhà với giá 50 triệu đồng.
Tin ảnh Thu Nguyệt (NK74)
 
 
 
Gà trong chuồng trong quán café
 Gà trong tranh trong quán café
 Con chủ quán
 
Gà mẹ 17 tháng tuổi
 
 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


       Anh Minh sửa lại dùm em, gà cha không phải gà mẹ như chủ quán nói.  Sao lại có sự nhầm lẫn như vậy?  Em vô ý không xem kỷ hơn.

- Không phải sửa, bút sa gà chết. Nhất là gà trong quán cà phê. Hơn nữa sửa lại thì mấy lời bình luận trước tyrở nên vô duyên. Để vậy mới độc đáo. (LM)

     Chắc chắn HH và TN có vấn đề rồi LM ơi. Lúc chụp hình "gà" cũng gặp khó khăn vì mỗi lần sắp bấm máy là "chị ta" lại vỗ cánh gáy  ò..ó...o..mà sao chủ quán giới thiệu  là MẸ GÀ ?

    Cám ơn bạn PhiRom nhiều.

   

       Thu Nguyệt ơi ! như Lương Minh nói " bút sa thì gà chết" PR cũng  đồng ý  như LM ...đây là kinh nghiệm xương máu và nhớ đời...nhìn gà  lầm không sao ( gà không biết khiếu nại)...còn nhìn người mà như vậy...bị chảy máu cam đó...

      Gà trống có bộ lông nhiều màu sắc hơn gà mái. Chắc ăn nhất là phải coi cẳng vì gà trống có thêm cựa dùng để tự vệ và tiến công ... như hình số 3 (gà trong tranh) gà nầy có cựa.

Pó tay. con gà đó là gà trống mà. nhìn sao mà nói là gà mẹ. không biết người up hình lên có đánh lộn chữ không nũa.

Gà mái cũng có cựa ông à! lấy VD khác đi

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn