Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000085
Số lượt truy cập
21509287
Lương Minh dự khai mạc triển lãm Thăng Long Hoài Cổ
Ngày đăng: 2010-09-25 11:40:46

Ngày 26/9, nhận lời mời của thư pháp gia Hoa Nghiêm, anh Lương Minh lớp 12B3(NK71) đã dự buổi khai mạc triển lãm  thư pháp Thăng Long Hoài Cổ do CLB thư pháp Nét Việt tổ chức tại Nhà Văn hóa thanh niên TPHCM. Triển lảm trưng bày 45 tác phẩm với nhiều chất liệu như gỗ, mành tre, giấy dó, giấy xuyến chỉ… có nội dung liên quan đến thơ văn thời Lý và thời Trần. Tại đây Hoa Nghiêm đã có bức tranh gỗ đồng tác giả với nhà điêu khắc gỗ Trần Quốc Âu đó là bức Thăng Long. Theo Hoa Nghiêm, ý tưởng chữ Thăng Long có hình tượng con rồng và số 1.000 với ý nghĩa một ngàn năm, với 2 câu thơ trong bài Nhớ Bác của nhà thơ Huỳnh Văn Nghệ (Đồng Nai) Từ thuở mang gươm đi giữ nước/Ngàn năm thương nhớ đất Thăng Long. Phía trên là đàn chim lạc, phía dưới là những cánh sen Nam Bộ, thời hòa bình và xây dựng đất nước thời nay. Tranh thể hiện tấm lòng người Nam Bộ luôn hướng về Thăng long Hà Nội.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn