Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000103
Số lượt truy cập
21509467
Lương Minh dự khai trương CLB thư pháp Cọ Việt
Ngày đăng: 2010-08-25 02:59:40

Ngày 22/8, nhận lời mời của nhóm thư pháp Cọ Việt, Lương Minh, lớp 12B3(NK71) cùng với các bạn là Bùi Hữu Lộc(Sa đéc), Hoa Nghiêm, Hoàng Sơn (Công ty thiết kế Lạc Việt) đã đến quán cà phê “Lối Về” trên đường Nguyễn Kiệm , Phú Nhuận dự khai trường cuộc triển lãm thư pháp của nhóm CLB này. Có 58 tác phẩm của 12 thành viên và 3 họa sĩ khách mời đồng hướng về chủ đề “À ơi !” để nói về mẹ trong mùa Vu Lan báo hiếu. Theo anh Võ Dương, Chủ nhiệm CLB thì nhóm này chọn Lối Về làm điểm sinh hoạt hàng tuần vì ở đây rộng rãi, khung cảnh nên thơ giữa lòng thành phố, nhất là ông chủ cũng có tâm hồn nghệ sĩ. Các họa sỹ Cọ Việt sẽ viết tặng cho khách uống cà phê một bức thư pháp miễn phí từ 10giờ đến 12giờ ngày chủ nhật. Chủ nhân quán Lối Về là anh Nguyễn Hoàng Sang, năm nay 24 tuổi nhận định, xu hướng chơi Thư Pháp Việt hiện nay đang thịnh hành, thế nên việc CLB Cọ Việt sinh hoạt tại đây cũng là một sự hỗ tương lẫn nhau. Quán có thêm lượng khách mới và CLB có nơi sinh hoạt khá thích hợp. Trước đây và bây giờ, quán có nhận tổ chức sinh nhật, hội họp, tổ chức tiệc buffet.
                                                                                                             Tin ảnh LM
triển lãm thư pháp
chủ nhiệm CLB thư pháp Cọ Việt -Võ Dương
Góc sáng tác, lầu 1
 Sơn- Võ Dương- Hoa Nghiêm- Hữu Lộc
 
Cảnh hoang dả trong lòng thành phố
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn