Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000092
Số lượt truy cập
21509325
Võ Phú Đức dự hội thảo ở TP. Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 2010-08-20 10:29:55

Phú Đức và cậu Minh tại TPHCM

Ngày 18/8, anh Võ Phú Đức, Trưởng nam của chị Lê Thị Trinh, lớp 12A3(NK71) đã đến thành phố Hồ Chí Minh để dự hội thảo với nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu VHC của Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn. Võ Phú Đức hiện là Tổng giám đốc Công ty CP thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1, có nhà máy tại Quốc lộ 30, Cụm Công nghiệp Thanh Bình, xã Bình Thành, tỉnh Đồng Tháp. Sản phẩm của nhà máy được nhiều nông trường tại Tiền Giang, Bến tre, Đồng Tháp sử dụng cho cá tra ăn, đạt chất lượng xuất khẩu. Năm vừa qua, doanh thu của nhà máy này đạt 726.347USD, lợi nhuận sau thuế là 56.392 USD, tăng gấp 5,7 lần so với năm 2008.
                                                                                                            Tin ảnh Lương Minh
Thức ăn Vĩnh Hoàn 1 được dùng nhiều ở Bến tre
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn