Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000051
Số lượt truy cập
21509598
Lớp hội họa của Lương Tín Đức
Ngày đăng: 2010-07-26 10:38:15

 

 Gia đình họa sỹ Tín Đức và Ngọc Thúy
 
 
Ngày 23/7, chị Ngọc Thúy đã đến thăm lớp dạy vẽ của họa sỹ Lương Tín Đức, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi, đường Nguyễn Huệ, phường 2, TP Vĩnh Long. Lương Tín Đức, nguyên học sinh lớp 11A 5, (NK70) của trường Tống Phước Hiệp, là một trong những họa sỹ ở Vĩnh Long được nhiều người biết đến, tranh của anh được triển lãm ở TPHCM, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Mấy năm trước, khi thị trường tranh còn nhộn nhịp, tranh Tín Đức được người Việt Nam ờ nước ngòai mua nhiều, đem đến cho anh nguồn thu nhập đáng kể. Gần đây, ảnh hưởng bởi khủng hỏang kinh tế tài chính thế giới, việc tiêu thụ tranh có phần thuyên giảm, anh đã mở phòng vẽ để thực hiện những dịch vụ liên quan đến mỹ thuật, thậm chí truyền nghề vẽ lại cho lớp đàn em. Tại Vĩnh Long , nhiều phụ huynh đã gửi con em nhờ anh hướng dẫn nghề . Nói đến Tín Đức, những người học TPH còn nhớ anh là một tay sáng tác nhạc, người làm thơ và viết văn có mặt thường trong các tập nội san, kỷ yếu của trường.
                                                                                                                                                              Tin Ảnh Hồng Hoa, 12A 5(NK71)
Trong lớp hoc vẽ
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


rất nhớ thầy và lớp vẽ ngày xưa! nhưng từ khi học đại học tới giờ không có cơ hội lại thăm thầy và lớp vẽ! không biết thầy, cô, a Bi sức khỏe và công việc như thế nào rồi! mong một ngày không xa có thể lại lớp vẽ thăm mọi người!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn