Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000053
Số lượt truy cập
21509605
Từ thầy giáo chuyển sang thầy thuốc
Ngày đăng: 2010-07-18 07:57:20

 

Anh Nguyễn Văn Vui, hoc sinh lớp 12 B 2 (NK71) nguyên là giáo viên các trường phổ thông cơ sở Hiếu Thành, Tân An Luông, …   . Sau khi về hưu anh đã mở tiệm thuốc tây phố chợ Vĩnh Long, sau 26 năm anh dời về nhà ở dãy phố làng (Long Châu) và mở tiệm thuốc tây với thương hiệu Hằng. Nhiều khách hàng cho biêt, anh Vui rất có tay phục dược, mua thuốc chỗ anh thì mới mau khỏi bệnh, không biết có đúng vậy không hay thấy anh hiền nên quảng cáo dùm. Cựu HS Tống Phước Hiệp đến mua thuốc thường được anh giúp đở, có khi ... không tính tiền. Không tin cứ hỏi vợ anh thì rõ.
                                                                                                             Tin ảnh Hồng Hoa 12A 3(NK71)
Có người hỏi mua thiếu
Vui vẻ như tên gọi
 
 Ngọc Thúy đang quảng cáo thuốc "xóa đi nổi lo về mụn"
 
Tin đồn:
Sau khi trị hết mụn, mặt mày tươi trẻ, Ngọc Thúy được các hãng mỹ phẩm mời làm quảng cáo thuốc trị mụn (hình trên) nghe đâu tiền thù lao chỉ thua ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Thành thật chúc mừng Ngọc Thúy (LM)
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn