Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000067
Số lượt truy cập
22363178
DỰ LỄ TANG BÀ NGUYỄN THỊ TƯ.-Ảnh: Tấn Trên- Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2020-09-24 08:12:28

Nhận được tin bà Nguyễn Thị Tư là thân mẫu của bạn Nguyễn Văn Thu CHS lớp 12B2 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 5 giờ 30 ngày 23/9/2020( nhằm ngày 7/8 âm lịch năm Canh Tý), hưởng thọ 96 tuổi. Mặc dù bạn Thu ở Canada nhưng các bạn tập họp lại đến dự lễ tang tổ chức tại nhà ở đường Trưng Nữ Vương, phường 1, TP Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng bạn Thu và gia đình, nguyện cầu anh linh bác siêu thăng tịnh độ. 

              * Lễ động quan lúc 6 giờ ngày 25/9/2020.

              * Linh cữu được di quan đến Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

 

Anh Khúc, Hồng Hoa, Đào, chị Trinh.

Đào, chị Trinh, Trung.

Tấn Trên, em thứ 8 của Thu, anh Khúc 

Trung và anh Hưng( anh ba của Thu)


 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thành thật chia buồn cùng bạn Thu và gia đình. Cầu nguyện hương linh Bác siêu thoát an vui nơi miền tiên cảnh.

 

 

Chân thành cám ơn các bạn đã đến thấp nhan cho mẹ Thu và chia buồn cùng gia đình Thu 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn