Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000062
Số lượt truy cập
22363215
CÔ TRÀ MI TRỞ VỀ VĨNH LONG.
Ngày đăng: 2020-09-11 10:49:08

Nhận được tin cô Trà Mi và Thầy Tài đã trở về Vĩnh Long sau thời gian dài con trai rước lên thành phố Hồ Chí Minh để tận hiếu... Được biết Cô sẽ ở với sư cô Hân Nghiêm an hưởng tuổi già tại tịnh thất cách chùa Di Lạc thuộc xã Phước Hậu, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Chúng em kính chúc Cô+Thầy và gia đình luôn an vui, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Ngày 11/9/2020 lúc gần 10 giờ chúng tôi đến nơi, Cô trò mừng rỡ nhìn cảnh nầy rất xúc động giống như những học trò ngày xưa quây quần bên Cô vậy. hỏi thăm Thầy Cô... Đi lòng vòng tham quan nơi ở của Thầy Cô rất hòa nhập với thiên nhiên, hoa lá xanh tươi, không khí trong lành mát mẽ... yên tĩnh, đúng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất!!! Thấy Cô lanh lẹ, tươi tắn, khỏe mạnh, vẫn giọng nói nhẹ nhàng thân thương ngày nào... Từ đây chúng ta đến thăm Cô Thầy lúc nào cũng được.


Hồng Hoa, Bá Cang, anh Huệ, chị Trinh, Vĩnh

Thầy Tài, thầy Liêm, anh Chín, Nhí, Bá Cang

Sư Cô Hân Nghiêm

Chị Hồng Anh, cô Trà Mi

Nơi Thờ Phật

Hồng Hoa( Trần), Thúy Nga, chị Trinh, Vĩnh, Xuân, Nguyệt Hồng

Anh Huệ, chị Hồng Anh, cô Trà Mi

Hồng Hoa, chị Trinh, Vĩnh, Xuân

@Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn