Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000102
Số lượt truy cập
22829557
LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ THẦY PHẠM VĂN TỆT. -Như Xưa-
Ngày đăng: 2020-06-06 12:41:54

Chúng tôi đồng thuận là sẽ chánh thức làm lễ Khánh thành Nhà thờ một cách hết sức đơn giản nhưng trang nghiêm, vào lúc 09 giờ ngày Chủ nhựt 24 tháng 5 năm 2020 tại địa chỉ số 121 Nguyễn Huệ, P2, TPVL, Tỉnh Vĩnh Long. Sau đó là Nhóm tuyên bố hoàn thành trách nhiệm và xin giải thể. Đó là chủ đề hôm nay nên các anh chị đến dự trước là mừng cho thầy có nơi thờ tự có tình nghĩa thầy trò sâu nặng, sau là vui vì mình đã làm được việc vô cùng ý nghĩa, rất đáng trân trọng biết bao. Thật tuyệt vời!!!


 
Phụ chú (Chú thích ảnh)
Ảnh 1 - 4: Mặt tiền nhà thờ và bàn thờ 
Ảnh 5 - 6: Các vị lão thành, nguyên là học sinh trường Collège de Vinhlong, là môn sinh của Thầy PVT, về dự lễ Khánh thành.
Ảnh 7 - 10: Các môn sinh dâng hương tưởng niệm trước bàn thờ.
Ảnh 11 - 14: Các môn sinh và con cháu (của Thầy) chụp ảnh lưu niệm trước bàn thờ.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn