Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000092
Số lượt truy cập
22363080
CỰU HỌC SINH TRƯỜNG TỐNG PHƯỚC HIỆP CHÀO ĐÓN THẦY CÔ( tiếp theo)
Ngày đăng: 2019-12-03 04:02:09

Như đã chuẩn bị từ trước, các anh chị em CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long lúc 10 giờ 30 ngày 23/11/2019 có mặt ở nhà hàng Hương Sen, sảnh Thủy Tạ chào đón quý thầy cô: thầy cô Nguyễn Thành Tương ở TP Hồ Chí Minh và thầy cô Dương Vương Thị Tùng ở Mỹ, từ TP Hồ Chí Minh về. Các bạn ai cũng ăn mặc lịch sự, đẹp, hồ hỡi mong được gặp quý thầy cô đã bao năm xa cách... Nhìn cảnh thầy trò gặp nhau thật vui, thật xúc động, khi mà giờ đây trò đã 2 màu tóc... Bạn bè thân hữu trong trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý thầy cô luôn an vui, khỏe mạnh và hạnh phúc. Khoảng 11 giờ thầy cô xuống xe tiến vào sảnh Thủy Tạ, các bạn nhốn nháo ra đón chào thầy cô, tặng hoa... Nhìn cảnh tượng nầy giống như thuở niên thiếu lúc chúng ta còn là học trò của thầy cô. Ai cũng muốn thăm hỏi cô nên tranh thủ chụp hình hơi bị khó. Các bạn chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô. Rồi nhanh chóng ổn định chỗ ngồi, bắt đầu dùng buổi tiệc thân mật... Vừa nhâm nhi vừa trò chuyện vừa nghe các bạn văn nghệ, đọc thơ... Không khí buổi tiệc chào đón thầy cô lúc nào ấm áp, thân tình... nhớ lắm cô ơi!... Mãi đến hơn 13 giờ, chào tạm biệt thầy cô ra về. Ngày mai một số bạn sẽ cùng đi Thầy Cô du lịch miền sông nước Vĩnh Long. 

Đức Tính và Cô

Mai Ngân


Hồng Hoa, Hồng, Mẫn, Hằng

Đức Tính, Tuyết Hồng, Ánh

Ánh, Kim Ngọc, Khủy

Cô Tùng và Ngọc Long

Bạn Hai và Cô

Thu, Trên.

Hàng đứng:... , Hoa, Cô

Chí Hiếu, Thầy( chồng cô Tùng), Hồng

Các bạn chào và nói lời chia tay với Cô trước khi ra về

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn