Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000104
Số lượt truy cập
21509466
DỰ LỄ TANG ÔNG NGUYỄN ANH LÊ.
Ngày đăng: 2019-04-16 10:34:21

Ngày 14/4/2019 lúc 9 giờ chúng tôi cùng chị Trinh đến nhà ở ấp Tân Bình, xã Tân Long, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, nơi để hài cốt của cậu chị là ông Nguyễn Anh Lê, được đưa từ Mỹ về. Ông từ trần ngày 28/3/2019, hưởng thọ 82 tuổi. Thuận theo di nguyện của cha, con là Nguyễn Trường Sơn 45 tuổi đưa hài cốt cha về quê... Anh em, bà con, bạn bè không ngại đường xá xa xôi đến dự lễ tang và chào vĩnh biệt trong không khí trang nghiêm, tiếp đón khách rất chu đáo... Như những ngày cậu còn sống mỗi năm về là tổ chức tập họp những bạn bè gần xa vui chơi... Cậu mất đi để lại nhiều kỷ niệm trong lòng mọi người... nỗi nuối tiếc khôn nguôi... Từ đây không còn, không còn nữa... rất hiếm thấy có ai đi xa mà quyến luyến bạn bè, anh em như thế!... Chúng con cầu nguyện anh linh cậu siêu thoát tiêu diêu nơi miền cực lạc. Ngày mai con trai cậu và một số bạn bè, người thân đưa hài cốt cậu đi An Lộc, Bình Long, Đà Lạt nơi cậu đã ở qua lúc sinh thời, sau cùng về Nha Trang rải tro cốt xuống biển... Thật tuyệt vời và lãng mạn, cuộc đời cậu như một thướt phim vậy...

Chị Minh, Hồng Hoa, chị Vân, chị Trinh

Tình bạn bè, anh em thương mến thương.

Chào vĩnh biệt...!!!

Chị Trinh và Trường Sơn( con trai duy nhất của cậu)

Chị Minh, Vĩnh, chị Vân, chị Trinh

Anh Phước người bạn cùng khóa 16 SQĐL từ Bình Thạnh TPHCM xuống viếng và gửi trả cái nón cho bạn

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


- Anh Lê ơi! Từ đây về sau tụi bạn mình khó gặp mặt rồi, ai tổ chức thay anh đây? - Tụi tui sẽ cố gắng tổ chức, vẫn mượn cái gia trang ở VN của anh để gặp mặt và tưởng nhớ anh. Cũng không biết được bao lâu nữa, tui cũng gần theo anh rồi.

Nhân qua trang TPH của bạn cháu Ông, tôi mới biết Ông đã mất. Xin chia buồn cùng gia đình.

Vô cùng thương tiếc đàn anh đáng kính.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn