Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000136
Số lượt truy cập
22363314
NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG THẦY LÊ TƯƠNG ỨNG.
Ngày đăng: 2018-12-07 09:33:53

 Nhận được tin thầy LÊ TƯƠNG ỨNG giáo sư dạy môn việt văn của trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, là thầy kính yêu của chúng ta vừa mới từ trần lúc 6 giờ 30 ngày 4/12/2018 nhằm ngày 28/10 năm Mậu Tuất âm lịch. Hưởng thượng thọ 90 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà ở gần cầu Tân Hữu, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Sáng nay ngày 7/ 12/ 2018, lúc 8 giờ 30 chúng tôi học trò cũ của thầy đến dự đám tang, nguyện cầu anh linh thầy siêu thoát, tiêu diêu miền cực lạc.

Lễ nhập quan lúc 7 giờ ngày 5/12/2018

Lễ động quan lúc 8 giờ ngày 8/12/ 2018

Linh cữu được di quan đến Đài Hỏa Táng thành phố Sa Đếc, Đồng Tháp.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thành kính chia buồn cùng tang quyến, cầu nguyện hương linh thầy siêu thoát.

 

 

Thành thật chia buồn cùng gia đinh, cầu nguyện hương linh thầy tiêu diêu nơi miền cực lạc.

Thay mặt gia đình, em xin cảm tạ quí Anh Chị đã tưởng nhớ, đến viếng, và chia buồn trong đám tang của Ba em. Thành tâm kính chúc quí Anh Chị nhiều sức khỏe, vạn sự an lành.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn