Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000075
Số lượt truy cập
22362980
NGÀY THỨ 2 THU VÀNG Ở VĨNH LONG( phần cuối).
Ngày đăng: 2018-11-13 08:41:41

Sáng ngày 11/11/2018 lúc 7 giờ 30 sáng các bạn đến khách sạn Phú Gia thuộc khu nhà ở Vincom đường Phạm Thái Bường TPVL gặp Thu Vàng thăm hỏi nhau cùng chuyện trò vui vẻ sau bao ngày xa cách... Có bạn Nguyễn Thị Châu từ Biên Hòa xuống... Chúng tôi ở chơi và nói nói cho thỏa lòng lâu nay mới gặp lại, chụp hình lưu niệm... Mãi đến 11 giờ cùng nhau đến quán Sơn Hào dùng bữa trưa rồi về khách sạn nghỉ ngơi, khoảng 15 giờ 30 đi Cần Thơ tới nhà 2 bạn Chùm+Hương chơi đến hơn 17 giờ 30 chúng tôi trở về Vĩnh Long. Hai bạn tiếp chúng tôi rất chu đáo với nhiều món ăn vặt, trái cây và thức uống...Chúng tôi có một ngày tuyệt vời, sảng khoái bên nhau, tình thân bạn bè ngày càng thắm thiết hơn.

Trước cổng nhà anh Chùm.

Anh Chùm, Kim Hương và cháu nội, chị Trinh, Vĩnh, Ngọc Thúy, Thu Vàng. 

Anh Chùm, Kim Hương, Vĩnh, chị Trinh, Thu Vàng, Ngọc Thúy.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chỉ một thời gian thật ngắn ngủn hẹn hò dành cho buổi họp mặt vào lúc 15 giờ ngày 12/11/2018. Một khoảnh khắc hội ngộ tình cờ mà thật vui, thật ấm áp tràn đầy tình cảm thân thiết khi gia đình chúng tôi đón tiếp các chị Trinh, Vĩnh,Thúy(ở VL) và bạn Thu Vàng từ nước ngoài mới vừa về đã đến tận nhà mình để thăm.Thật hạnh phúc và cảm động không thể tả bằng lời. Đáng nhớ một khoảnh khắc họp mặt! Qúy vô cùng tình cảm bạn bè. Cám ơn các chị, cảm ơn tình bạn U 70

 

Thân chúc bạn Thu Vàng một chuyến về thăm nơi xưa thật vui vẻ, đầm ấm, thú vị và đong đầy kỹ niệm khó quên ...

 Thu về cây đổi lá vàng

Tàn đông hé nụ ngỡ ngàng tầm xuân

Mai vàng yên đợi gió xuân

Ngàn hoa khoe nắng bao lần xuân sang

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn