Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000111
Số lượt truy cập
17032189
MỪNG NGÀY HỘI NGỘ.
Ngày đăng: 2017-12-09 08:46:47

Chia tay từ dạo ấy, thấm thoát đã hơn một năm, anh Trần Ngọc Em từ Mỹ trở về được vài hôm. Sáng nay anh mời các bạn đúng 7 giờ 30 ngày 9/12/2017 ăn sáng, rồi đến uống cà phê ở quán Thảo Mộc thuộc xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, Vĩnh Long... Gặp nhau các anh chị rất vui mừng, thăm hỏi... chuyện trò và kể nhau nghe... Anh Ngọc Em có lẽ là người vui nhất, giảng giải cho chúng tôi nghe thêm những gì mà anh muốn nói trong tác phẩm đã và đang đăng trên trang web tongphuochiep71.com. Với phong cách đỉnh đạt thanh thoát và uyên bác chúng tôi ai nấy đều chăm chú lắng nghe... Mãi đến hơn 9 giờ chúng tôi mới chia tay ra về, anh rất chu đáo tặng mỗi người món quà nhỏ. Chị Điệp( Lê) mời đến nhà dùng cơm trưa, riêng Vĩnh và chị Thơ bận nên không đến được.

Anh Khải( Dương), anh Ngọc Em, anh Dũng, anh Hữu Đức, anh Khôi, anh Xuân.

Chị Điệp( Lê), Sanh, Vĩnh, chị Thơ.

Anh Khải( Dương) và anh Ngọc Em( Người Long Hồ)

 

   @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn